Thứ Tư của bạn: Cự Giải dễ mắc sai lầm, Bọ Cạp người thứ ba xuất hiện

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải kém tập trung trong công việc khiến bạn dễ mắc sai lầm và có thể phải trả giá trong khi Bọ Cạp khả năng sẽ có người thứ 3 xuất hiện gây ảnh hưởng lớn đến tình cảm của cặp đôi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi vì bạn được những người dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ. Bạn dường như đang có quan điểm sai lầm về tiền bạc, bạn có biết càng là người giàu có, họ càng biết đầu tư, càng biết tiêu tiền "đúng lúc đúng chỗ" không?

Về tình cảm, Bạch Dương luôn bị thúc giục chuyện yêu đương, cưới xin, nhưng bạn lại rất ghét phải đi xem mắt do người khác ép buộc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn do dự nên dễ mất đi cơ hội để làm giàu. Về tài chính, căng thẳng trong các mối quan hệ dễ khiến Kim Ngưu muốn tiêu tiền để giảm bớt áp lực. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, người ấy luôn quan tâm, chăm sóc bạn nhưng bạn lại tỏ ra thờ ơ, không hiểu.

Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc, lành mạnh hơn khi bạn luôn biết dành thời gian cho việc ăn uống: không vội vã, không dùng điện thoại hay máy vi tính, chỉ tập trung vào bản thân bạn và bữa ăn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Trong công việc, Song Tử yêu cầu dành cho bản thân quá cao, mục tiêu quá tham vọng nên khi thất bại, bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Những người làm ăn kinh doanh không thuận lợi nên bạn sẽ rất chán nản.

Có thể bạn muốn mua món đồ đắt tiền trong ngày hôm nay, bạn không nên chi tiền ngay, nên chia nhỏ số tiền và tiết kiệm mỗi ngày cho tới khi đủ số tiền đó mới mua để tránh ảnh hưởng kế hoạch tiền bạc của mình bạn nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải kém tập trung trong công việc khiến bạn dễ mắc sai lầm và có thể phải trả giá. Về tài chính, ví đã mỏng hơn trông thấy, nhưng nhờ sự quản lý chặt chẽ mà bạn vẫn có thể xoay sở được.

Tiền bạc cũng là điều bạn cần cân nhắc trong chuyện tình yêu đấy bạn nhé. Đảm bảo tài chính là một chuyện quan trọng bởi không ai muốn hẹn hò với một người không đủ khả năng nuôi sống bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Phải mất thời gian nên bạn cần kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ của mình vì không bao giờ thành công một cách dễ dàng. Để duy trì một tinh thần cởi mở, bạn phải chấp nhận cả những điều mà bản thân không thích.

Về tài chính, dự kiến bạn sẽ có nguồn thu nhập đáng kể từ những nguồn đầu tư trước đó và bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ.

Về tình yêu, nửa ấy luôn tạo ra cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, kéo 2 bạn lại gần nhau hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ nên cẩn thận hơn, xem xét kỹ càng trước khi quyết định làm bất cứ việc gì. Đừng cho rằng cứ mua hàng rẻ là tiết kiệm, hàng giảm giá chỉ tốt nếu bạn đã có sẵn kinh phí đặt ra cho mình, biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng lâu bền một cách hiệu quả sẽ khôn ngoan hơn mua món rẻ tiền nhưng không được dùng đến.

Mối quan hệ của hai người ngày càng gắn kết khi cả hai đã đủ thông cảm và chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình gặp phải một vài rắc rối trong công việc và bạn phải nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp để giúp bạn dọn dẹp mớ hỗn độn này. Ví tiền của bạn vơi đi nhanh chóng vì bạn có nhiều khoản phải dùng tới tiền. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, Thiên Bình khao khát yêu thương nhưng mãi bạn vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp sẽ nhận được nhiều lời nhờ vả từ đồng nghiệp, nhưng bạn lại không thể không đồng ý. Tình hình tài chính ổn định, nhờ biết cách quản lý tiền bạc mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Có dấu hiệu có người thứ 3 xuất hiện trong ngày này, nhiều người tuy đã kết hôn nhưng vẫn muốn hẹn hò với người khác. Một vài người chỉ muốn lừa dối, vui chơi qua đường để khỏa lấp sự trống trải trong tâm hồn.

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Nhân Mã tập trung, kiên định vào những gì bạn đang làm, không bị người ngoài làm phiền, tuy nhiên kế hoạch của bạn hơi lộn xộn, nên điều chỉnh lại.

Bạn quản lý tiền bạc của bạn ra sao, tiêu bao nhiêu, tiêu vào đâu, tiết kiệm bao nhiêu,… nên được ghi lại thường xuyên để khi xem lại bạn biết cần chi ở một mức độ nhất định nào đó cho một khoản cụ thể.

Về tình cảm, do quá bận rộn mà Nhân Mã rất dễ quên các cuộc hẹn, thậm chí là ngày kỷ niệm với nửa kia.

Ma Kết (22/12-19/1)  

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết có nhiều thời gian rảnh vì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao do biết cách sắp xếp công việc hợp lý. Về tài chính, Ma Kết có xu hướng chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay.

Trong chuyện tình cảm không có đúng sai, vì thế nếu ai đó rời đi thì chắc có nguyên do của nó, bạn đừng buồn phiền quá nhé, bạn cần yên tĩnh một thời gian và sẽ có hội tìm được người tốt hơn sớm thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình hôm nay không được tốt, gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Về tài chính, Bảo Bình nên tỉnh táo, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đầu tư, đừng nghe theo lời chèo kéo của bạn bè mà mất cả chì lẫn chài.

Có sự xa mặt cách lòng ở đây, nếu người ấy không kéo gần khoảng cách thì bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ này. Bạn chỉ nên ở bên cạnh người làm bạn vui tươi và cảm thấy được là chính mình mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư có thể gặp phải nhiều rắc rối nảy sinh bất ngờ khiến bạn căng thẳng, nếu không biết cách sắp xếp, mọi thứ sẽ rối tung lên. Tình hình tài chính không mấy khả quan, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều trong ngày hôm nay.

Hạnh phúc của bạn phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn thay vì những sự vật bên ngoài hay ngoại cảnh. Do vậy, nếu bạn trông đợi người khác làm bạn vui thì bạn sẽ chỉ thất vọng mà thôi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.