Thứ Tư của bạn: Cự Giải bất mãn, Sư Tử cảm thấy bị lừa gạt

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải trong lòng có sự bất mãn trong khi Sư Tử cảm thấy mình bị lừa gạt.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vẫn chưa thể nào thoát ra khỏi được những suy nghĩ tiêu cực trước đó. Bạn cảm thấy dù mình có làm gì thì cũng không thể nào đạt được mục tiêu đúng như mong đợi.

Dương Dương không thể kiên nhẫn tiếp tục cố gắng khi mà không được công nhận. Bạn rất có thể sẽ buông xuôi những việc mình đang làm, mặc kệ những người xung quanh có động viên ra sao, với bạn cũng chỉ là mỉa mai.

Bạch Dương cũng giữ thái độ khó chịu như vậy khi đối mặt với người ấy. Đối phương sau nhiều lần khuyên lơn nhưng vô tác dụng dần mặc kệ chòm sao này, để cho bạn làm những điều mình muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 này của Kim Ngưu là 1 ngày vui buồn lẫn lộn. Bạn nhận ra những gì mình nghĩ trước đây chỉ là lầm tưởng, chẳng có gì xứng đáng để bạn dành hết tâm trí vào đó, người bạn ngỡ rằng yêu hóa ra cũng chỉ đang lợi dụng mình.

Cũng chẳng quan trọng lắm vì chòm sao này đã quyết định buông xuôi, mặc kệ cho những lời bàn ra tán vào, bạn chuyên tâm làm những việc vốn dĩ phải làm.

Với khả năng của mình, chỉ cần tập trung thôi bạn cũng có thể gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Bạn đang đạt được những thành công bước đầu, chứng tỏ hướng đi của Kim Ngưu hiện tại là đúng đắn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có 1 ngày khá lý tưởng khi mà công việc không có trở ngại gì quá lớn. Bản mệnh nên khởi động những kế hoạch của mình ngay tức khắc đi thôi.

Bạn hãy chủ động làm những việc của mình, đừng dựa dẫm vào ai. Sự độc lập tự chủ sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Chỉ chăm chăm chờ đợi người khác giúp đỡ thì khó có thể đạt được thành công.

Song Tử sẽ có được đoạn tình cảm đẹp trong ngày hôm nay. Bạn cứ chờ đợi đi nhé, người ấy sẽ xuất hiện trước mắt bạn sớm thôi. Khi trái tim rung động thì đừng để cho mình lỡ mất cơ hội được yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự bất mãn trong lòng của Cự Giải. Cung hoàng đạo này cảm thấy công sức của mình chưa được đền đáp xứng đáng. Bạn hiểu rằng cần đóng góp trước khi đòi hỏi, nhưng thế này cũng quá lâu rồi.

Để có được thành quả như ý, Giải Giải có thể bất chấp hết để làm những việc mà không ai có thể tin được. Bạn chấp nhận rủi ro, táo bạo làm ra những chuyện mà không phải ai cũng có năng lực làm được.

Mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hỏa, có thể những gì bạn làm là không đủ. Ngay cả với tình yêu cũng vậy. Đâu phải bạn cứ cố gắng là người ấy sẽ mở lòng đón nhận, tình yêu cần có sự rung động của trái tim.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy mình bị lừa gạt, sự đau đớn này khó có thể chấp nhận được, nhất là khi bạn bị lừa gạt bởi chính người mình yêu. Bạn dễ vì thế mà nảy sinh những cảm xúc bất thường khó tả.

Có thể chòm sao này sẽ đưa ra những quyết định không được sáng suốt cho lắm vì mụ mị hết cả đầu óc do tình yêu bị phản bội ấy chứ.

Cũng may là công việc hôm nay không có nhiều biến động, bạn có thể làm được tốt nhiệm vụ của mình mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Sư Tử hãy cố gắng để dồn sự chú ý của mình vào công việc đi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy mình đang có đầy tràn năng lượng trong người, sẵn sàng chiến đấu với bất cứ khó khăn trở ngại nào. Bạn hứng thú với những thách thức phía trước, muốn khẳng định mình.

Chòm sao này dường như muốn trút bỏ hết những định kiến trước đó về mình. Bạn muốn chứng minh bản thân cũng rất biết cách chủ động tìm kiếm cơ hội, cũng tháo vát linh hoạt trong xử lý tình huống.

Nguồn năng lượng dồi dào của chòm sao còn được thể hiện trong tình yêu với người ấy. Có thể Xử Nữ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bất ngờ xen chút bối rối vì dám làm những việc lãng mạn đến thế.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chòm sao này có những suy nghĩ của riêng mình. Bạn cảm thấy thiếu tự tin với những việc mình chưa chắc chắn và muốn từ chối cơ hội dù mọi người nói đó là cơ hội tốt.

Bạn khéo léo để từ chối nhưng trong mắt nhiều người, đó là chuyện chẳng tốt đẹp gì. Thiếu dũng khí, chẳng dám nghĩ dám làm, có lẽ những lần sau bạn muốn có được cơ hội sẽ chẳng thuận lợi lắm đâu.

Chòm sao này sẽ thể hiện sự bao dung, tha thứ với những lỗi lầm của đối phương. Mặc kệ lời nói của người khác, bạn tin rằng mình quyết định đúng, tin rằng trái tim của mình không thể nhìn sai người.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy chán nản khi mà chẳng có việc gì diễn ra theo đúng ý mình. Chòm sao này chẳng thể kiên nhẫn với những sai sót của người khác.

Bạn không muốn thỏa hiệp, không thể chịu được cảm giác vì lỗi lầm của đối phương mà bản thân lại phải chịu thiệt. Dù điều đó khiến bạn bị chỉ trích là ích kỷ thì cũng mặc kệ, ai làm nấy chịu chứ.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ bỏ lỡ những tín hiệu mà đối phương phát ra. Dường như chòm sao này đang quá tập trung vào công việc nên chẳng hề tinh tế chút nào, người ta đã “bật đèn xanh” rồi mà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Nhân Mã cảm thấy bối rối khi không biết tình cảm thực sự mà người ấy dành cho mình là gì. Chính bản thân bạn cũng chưa hiểu rõ được con tim mình, chỉ sợ mình nhầm lẫn mà thôi.

Thực ra khi bối rối hoang mang đến vậy, phần nhiều trái tim bạn đã nghiêng về người ấy, chỉ là Mã Mã chưa dám thừa nhận. Điều đó có thể khiến cho bạn mất đi 1 ngày để yêu thương, 1 ngày ở bên người mình yêu.

Thứ 4 này Nhân Mã quyết định sẽ thực hiện những kế hoạch của mình, mặc cho những lời ngăn cản. Bạn tin vào bản thân và biết mình sẽ thành công.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng mà thay đổi tâm tình. Trước đó có những chuyện khiến bạn không vui nhưng chòm sao này đã quyết tâm gạt bỏ tất cả.

Kết Nhi muốn mình trở thành người vui vẻ, thú vị trong mắt người khác, điều đó có gì sai. Đơn giản là bạn muốn được mọi người chú ý, tập trung vào mình, muốn được quan tâm nhiều hơn thôi mà.

Ma Kết hôm nay sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu. Bạn dễ dàng thuyết phục đối phương trước tình cảm chân thành của mình và 2 người có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau, tình cảm thăng hoa nhanh chóng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể sẽ thất vọng vì chính bản thân mình khi mà không làm được chuyện gì như ý. Bình Nhi thấy mệt mỏi vì những áp lực của công việc.

Có quá nhiều thứ cần phải hoàn thành trong khi cung hoàng đạo này chỉ muốn nghỉ ngơi. Bạn thậm chí đã nghĩ đến việc từ bỏ tất cả thay vì tiếp tục cố gắng mà không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi vẫn chưa hề tiến triển gì cả. Bạn đã cho người ấy biết cảm nhận của mình nhưng dường như đối phương không hề có phản ứng gì. Có lẽ đã đến lúc bạn nên rời đi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo dõi tử vi thứ 4 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy mình như 1 kẻ ngốc, trước giờ đem hết bao nhiêu tâm tư thầm kín trao gửi vào nơi chẳng đáng tin, khiến cho tình cảm của mình bị coi rẻ.

Thực chất Song Ngư sớm đã nhìn rõ mọi chuyện nhưng không thể chấp nhận được việc người ấy chẳng có chút tình cảm gì với mình, không muốn vạch trần chỉ vì những ham muốn cá nhân mà thôi.

Ngư Nhi cần phải tỉnh táo lại thôi. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của mình, đừng để cho mọi chuyện cứ mãi chìm đắm theo chuyện tình vô nghĩa.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Angelina Jolie trông kiêu ngạo
Angelina Jolie trông kiêu ngạo
TPO - Angelina Jolie trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải Tony 2024 khi xuất hiện trên thảm đỏ với váy cúp ngực gợi cảm. Sánh đôi cùng cô là con gái út kiêm trợ lý Vivienne.