Thứ Tư của bạn: Bọ Cạp rủng rỉnh tiền bạc

TPO - Hôm nay, Bạch Dương thiếu cảm hứng làm việc, Bọ Cạp rủng rỉnh tiền bạc, Thiên Bình tự tin vào nhan sắc bản thân, Cự Giải chán người yêu, muốn được độc thân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dù ngày nghỉ đã kết thúc nhưng Bạch Dương vẫn không thể tập trung vào công việc. Bạn cảm thấy uể oải, vì thế hiệu suất làm việc không cao.

Quan tâm đến người yêu là tốt, nhưng Bạch Dương đừng xâm phạm quá mức tới không gian riêng của họ. Việc ấy sẽ khiến người yêu cảm thấy bức bối và muốn “chạy trốn” khỏi bạn càng xa càng tốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, phương diện tình cảm của Kim Ngưu rất tốt khiến bạn cảm thấy phấn chấn. Thêm nữa, công việc ở cơ quan có phần nhàm chán nên Kim Ngưu chỉ muốn tan làm thật nhanh để được ở bên người yêu.

Nếu cứ chi tiêu phóng tay như bây giờ, Kim Ngưu có thể sẽ phải hối tiếc về sau. Hãy cân nhắc chi dùng cho hợp lý, đừng để hầu bao cạn sạch trước khi có lương.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử nên đầu tư nhiều thời gian vào công việc hay chuyện học tập thay vì cứ mãi nghĩ ngợi chuyện tình cảm.

Những công việc liên quan đến vấn đề tài chính có thể sẽ khiến bạn rối tung. Có quá nhiều hóa đơn cần thanh toán, tài khoản ngân hàng chưa kích hoạt… Nếu bạn biết cách phân bổ thời gian thật hợp lý thì hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ bận rộn tít mù với lịch làm việc kín đặc. Thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân gần như không có nên bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Chuyện tình cảm của Cự Giải đột nhiên có những chuyển biến xấu khiến cho bạn hoài niệm cuộc sống độc thân trước kia. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất kì quyết định gì trong lúc này, đừng để sự bồng bột nhất thời khiến bạn mất đi một người quý giá.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức sáng tạo dồi dào và sự nhạy bén sẽ giúp Sư Tử đạt được mọi mong muốn trong hôm nay. Nếu bạn có dự định thực hiện một kế hoạch đặc biệt nào đó, đừng ngại ngần mà hãy bắt đầu ngay.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cảm thấy khoảng cách với người ấy ngày càng lớn dần theo thời gian. Nếu không muốn điều này làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống, hai bạn hãy nói chuyện thẳng thắn để cùng nhau tháo gỡ vướng mắc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một giấc mơ nào đó Xử Nữ từng từ bỏ nay bất ngờ trỗi dậy. Nếu có thể, hãy tìm kiếm mọi cơ hội để hiện thực hóa giấc mơ ấy, kẻo sau này bạn sẽ cảm thấy hối tiếc.

Dường như đã lâu Xử Nữ chưa dành cho người yêu sự quan tâm đúng mực. Hãy cố gắng nắm bắt suy nghĩ của đối phương thông qua từng lời nói và hành động để mang lại cho họ điều mà họ mong mỏi ở bạn từ lâu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn bè, gia đình và những người đặc biệt gần gũi. Lưu ý: để tránh mất thời gian vì những mối quan hệ không cần thiết, bạn nên có một cuộc thanh lọc để phân biệt rõ ràng giữa “bạn” và “bè”.

Càng chăm chút cho ngoại hình, Thiên Bình càng nhìn ra vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân. Nếu bạn muốn được người khác chú ý, đặc biệt là những người khác giới, hãy bắt đầu bằng việc ăn vận thật chỉnh chu mỗi khi bước ra đường.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay luôn ở trong tâm thế sẵn sàng giúp đỡ người khác. Lòng nhiệt tình của bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khởi sắc khi bạn nhận được nhiều tin vui về tiền bạc. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để làm đầy túi tiền của mình một cách nhanh chóng bằng cách đầu tư thêm, thậm chí là tăng ca, nhận việc về nhà làm...

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện công việc của Nhân Mã đang hết sức thuận lợi. Nguồn năng lượng dồi dào mang tới cho bạn một ngày đầy hứng khởi. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội xúc tiến công việc hoặc nhận những nhiệm vụ mới mẻ.

Phương diện tình cảm của bạn hôm nay khá tốt. Những Nhân Mã độc thân đi tới đâu cũng gieo rắc vào trong lòng người khác nỗi thương nhớ. Đây là một tín hiệu tốt, bạn nên tranh thủ dịp này mở rộng lòng mình, tìm kiếm đối tượng thích hợp nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết phải tham gia vào quá nhiều việc, mà công việc nào cũng đòi hỏi sự cẩn thận và tập trung cao độ. Đó chính là lý do vì sao bạn cảm thấy kiệt sức vào lúc cuối ngày.

Ma Kết có rất nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng bạn lại không có tình cảm sâu đậm với bất kỳ ai. Tuy nhiên tình cảm không phải ép buộc là có được, vì vậy bạn nên bình tĩnh, để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của nó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dễ dàng chia sẻ các kế hoạch, ý tưởng hay ho của mình với mọi người thông qua các cuộc trò chuyện chân tình, cởi mở.

Tuy nhiên chính vì tích cách xởi lởi này mà Bảo Bình có thể sẽ bị đồng nghiệp bán đứng chỉ vì tranh chấp lợi ích. Bạn phải hết sức cẩn thận, đừng nên đặt niềm tin tuyệt đối vào bất kỳ ai và nhớ chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những tình huống xấu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn, thậm chí có đôi chút hỗn loạn. Trong khi đó, Song Ngư vẫn còn khá lười biếng sau kì nghỉ lễ dài và chưa thể chú tâm vào học tập, làm việc.

Chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những người đã có đôi sẽ cảm thấy tình yêu thêm khăng khít. Những người còn độc thân có khả năng tìm được người ưng ý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm