Thứ Sáu của bạn: Bảo Bình tài vận tăng vù vù

Thứ Sáu của bạn: Bảo Bình tài vận tăng vù vù
TPO - Hôm nay, Bạch Dương nên đi xa, Xử Nữ bị đồng nghiệp chế giễu, gia đình Thiên Bình gặp trục trặc, Bảo Bình tài vận tăng vù vù, Bọ Cạp quấn quít người yêu không rời.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên đi du lịch xa hoặc về thăm quê để thư giãn đầu óc. Bạn có chút mệt mỏi và không nên làm việc gì phải động não quá nhiều hôm nay.

Bạch Dương cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa cho người ấy. Mặc dù ở bên nhau đã lâu nhưng bạn dường như đã quên mất việc phải vun đắp cho tình yêu của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày làm việc hiệu quả của Kim Ngưu. Nếu như có ai đó muốn giúp đỡ thì bạn đừng nên từ chối.

Cuối ngày, Kim Ngưu chi tiêu có phần hơi quá tay nhưng toàn chi cho những việc nên làm, bởi vậy đừng tiếc!

Chuyện tình cảm không tốt đẹp như những gì bạn mong muốn. Giữa hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay sẽ gặp nhiều rắc rối. Áp lực trong công việc khiến bạn cảm thấy không thoải mái và mang sự căng thẳng, bực bội trút lên người yêu.

Công việc không thuận lợi, các khó khăn liên tục phát sinh nhưng hoạt động nhóm của Song Tử rất hiệu quả, các thành viên trong nhóm biết cách tạo cơ hội cho đối phương phát huy hết sức ý tưởng của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay không nên can thiệp quá sâu vào những vấn đề của người khác. Bản thân bạn sẽ chẳng giúp đỡ được gì nhiều, thậm chí nó còn khiến cả hai bên cảm thấy không thoải mái.

Cự Giải gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Dường như bạn đã tìm được đúng hướng đi cho mình nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Mọi người đều ghi nhận sự đóng góp của bạn, thậm chí bạn còn trở thành tấm gương sáng cho mọi người học hỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên nghe theo sự chỉ dẫn của người đứng đầu. Không hẳn vì họ tài giỏi hơn bạn, mà đơn giản là họ có những kinh nghiệm mà bạn vẫn còn thiếu.

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay gặp nhiều trắc trở. Mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng căng thẳng, vì vậy cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Những phiền phức liên tục tìm đến bạn trong khi các đồng nghiệp luôn tìm mọi cách để chế giễu. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng tức giận và sẵn sàng nổi nóng với bất kỳ ai.

Cuối ngày, Xử Nữ sẽ có cơ hội được thư giãn bên gia đình và người yêu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Chuyện gia đình của Thiên Bình hôm nay gặp trục trặc, khiến bạn không còn tâm trí để tập trung học tập, làm việc.

Cách ứng xử của Thiên Bình có phần hơi gay gắt, dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không mấy tốt đẹp, nếu như xảy ra mâu thuẫn với người khác thì bạn nên nhường nhịn một chút.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Công việc của Bọ Cạp đang diễn ra thuận lợi. Nhờ có sự trợ giúp của quý nhân mà bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Lời nói của bạn có sức mạnh to lớn mà chính bạn cũng khó có thể ngờ được, bởi vậy, hãy cẩn trọng với bất cứ điều gì bạn đang định nói ra.

Bọ Cạp và người yêu hôm nay quấn quít nhau không rời. Đừng ngại ngần đưa mối quan hệ lên tầm cao hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mặc dù công việc hiện tại không làm bạn say mê, nhưng bạn cũng chưa biết làm gì khác. Lúc này, tốt nhất bạn nên cố gắng tập trung làm tốt công việc hiện tại.

Trong ngày hôm nay điều quan trọng mà Nhân Mã phải làm đó chính là bình tĩnh trước thái độ khiêu khích của người khác, tránh đối diện trực tiếp, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang suy nghĩ quá viển vông và xa rời thực tế. Muốn đạt được thành công như mong muốn, bạn phải thực sự tập trung và nỗ lực hơn nữa.

Hôm nay có thể nói là ngày may mắn, thuận lợi của Ma Kết, nhất là trong chuyện tình cảm. Những Ma Kết còn độc thân có khả năng sẽ gặp được nửa kia ưng ý.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tài vận của Bảo Bình tăng lên từng ngày. Bạn không ngừng nhận được những hợp đồng mới, hay lời mời hợp tác đầy thiện ý.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Khi không còn những giận hờn trong mối quan hệ giữa hai người thì bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, nếu cảm thấy bản thân đủ tự tin và năng lực, bạn hãy chấp nhận lời đề nghị của cấp trên, thử sức mình ở một vai trò mới. Đây có thể là bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động.

Tình hình tài chính ổn định, bạn không gặp phải bất cứ khó khăn gì trong việc thu chi bởi mọi việc đều được bạn lên kế hoạch rõ ràng. Có một điều mà bạn cần phải chú ý hơn nữa trong ngày đó là sức khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Hố tử thần rộng tương đương sân tennis ở bờ biển Nam Úc.

Hố sụt khổng lồ ở bờ biển Nam Úc

TPO - Nửa đêm ngày thứ Năm tuần trước ( ngày 10/6), mặt đất gần thị trấn du lịch Robe, miền Nam nước Úc bất ngờ sụt lún. Người dân địa phương thức dậy và phát hiện một hố sụt khổng lồ đã mở dọc theo Bờ biển Đá vôi đẹp như tranh vẽ.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.