Thu Trang chia sẻ thú vị về chuyến 'trùng tu nhan sắc' tại Hàn Quốc

Thu Trang chia sẻ thú vị về chuyến 'trùng tu nhan sắc' tại Hàn Quốc
TPO - “Hoa hậu hài” cho biết trong lúc gây mê để thực hiện thẩm mỹ gương mặt, nghệ sĩ này đã rủ bác sĩ bỏ việc để đi ăn mỳ Ja-Jang, một loại mỳ nổi tiếng của xứ sở Hàn Quốc.

Trung Quân Idol, Thu Trang là hai gương mặt nghệ sĩ vừa lột xác ngoại hình nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây. Mới đây, trong một buổi họp báo tại TPHCM, nghệ sĩ Thu Trang đã chia sẻ những câu chuyện hài hước của mình xung quanh chuyến “trùng tu nhan sắc” tại đất nước Hàn Quốc.

Vì tự nhận bản thân là người sợ đau, Thu Trang cho biết đã chần chừ rất lâu khi nhận được lời mời tham gia dịch vụ du lịch kết hợp thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi được các chuyên gia tại Việt Nam cũng như tại Hàn tư vấn kỹ càng, nghệ sĩ này đã quyết định thực hiện nâng cơ mắt và tiêm mỡ tự thân lên gương mặt. “Đặc thù công việc của nghệ sĩ khiến bản thân tôi hay mất ngủ khiến bọng mắt to, mí mắt sâu trông rất mất sức sống.”, nghệ sĩ Thu Trang cho biết.

Chồng bận công việc không thể tháp tùng vợ trong hành trình tìm lại sắc đẹp, nghệ sĩ Thu Trang cho biết mình đi cùng với quản lí trong chuyến đi này. “Thậm chí lúc ra sân bay, tôi vẫn hoang mang vì không biết gương mặt mình sẽ thay đổi thế nào. Trong suốt chuyến bay, tôi thấp thỏm nên mãi không ngủ được. Nhìn sang bên cạnh thấy Trung Quân Idol đang thảnh thơi vừa đắp mặt nạ vừa ngủ”, Thu Trang hài hước “kể tội” nam nghệ sĩ.

Thu Trang chia sẻ thú vị về chuyến 'trùng tu nhan sắc' tại Hàn Quốc ảnh 1 Thu Trang trở nên xinh đẹp hơn sau thẩm mỹ
Tại Hàn Quốc, nữ nghệ sĩ cho biết cô bước vào phòng thực hiện dịch vụ  cùng với 2 thông dịch viên người Việt Nam. Sau khi tỉnh lại, Thu Trang “tá hỏa” khi nghe người thông dịch tủm tỉm cười và cho biết trong lúc mê do thuốc, Thu Trang đã rủ bác sĩ cùng mình đi ăn mì Ja-Jang. “Mọi người kể lúc ấy tôi mê sảng và tâm sự với bác sĩ rằng mình rất thích ăn mì Ja-Jang, tôi hỏi bác sĩ có bận gì không và hẹn bác sĩ một lát sẽ cùng đi ăn mỳ”, nữ nghệ sĩ bật cười.

Ca phẫu thuật thành công, gương mặt nữ nghệ sĩ Thu Trang dần trở nên thanh thoát và có sức sống. Thậm chí khi nữ nghệ sĩ về đến sân bay tại Việt Nam, cán bộ hải quan không nhận ra và liên tục hỏi: “Có phải Thu Trang không vậy”, nghệ sĩ này kể lại.

Sau chuyến du lịch kết hợp thẩm mỹ tại xứ sở Hàn Quốc, hiện Trung Quân Idol và Thu Trang đang là 2 gương mặt thương hiệu cho một thẩm mỹ viện tại TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm