Thử thách hot hit chào hè năm nay: '21 ngày sống khỏe cùng Livecool'

0:00 / 0:00
0:00
“21 ngày sống khỏe” cùng TPBVSK sủi Livecool là thử thách thay đổi lối sống và thói quen hằng ngày, giúp người chơi có dịp vượt qua giới hạn của bản thân, hướng tới một cơ thể khỏe mạnhvà tận hưởng một cuộc sống “thanh mát”.

Thử thách rất đơn giản, ai cũng có thể tham gia bất kỳ lúc nào, chỉ cần hoàn thành đủ 21 ngày thử thách trước thời hạn là đã hoàn thành thử thách.

Khi nhận ra thói quen xấu, dù là rất nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng đến cơ thể và cuộc sống sau này, nhiều người và đặc biệt là các bạn trẻ đã không ngần ngại tham gia thử thách "21 ngày sống khỏe" cùng Livecool.

Thử thách hot hit chào hè năm nay: '21 ngày sống khỏe cùng Livecool' ảnh 1

Hình ảnh về thử thách ngày 1 của Livecool.

Thử thách đầu tiên của " 21 ngày sống khỏe chuẩn refresh” chính là "Uống nước đủ đầy - 1 ngày 2 lít ". Livecool mong muốn ở điểm khởi đầu này, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc toàn diện để sẵn sàng cho hành trình sống khoẻ mới. Thử thách này đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhìn vào những thử thách mỗi ngày của Livecool, có thể thấy nhiều người đang được lan tỏa lối sống khỏe vì một cơ thể xanh thanh mát. Đã hơn 1 một tuần này, Nhung (22 tuổi, Hà Nội) chọn cách thức dậy vào 7 giờ sáng mỗi ngày thay vì ngủ nướng đến trưa. Kể từ khi có dịch, học online ở nhà, đây là lúc Nhung có dịp nhìn lại thói quen sống của mình bấy lâu nay. Từ một cô nàng mèo lười không thể thức dậy vào mỗi sáng, Nhung tìm thấy năng lượng tích cực từ việc dậy sớm, để chuẩn bị mọi thứ cho một ngày mới hứng khởi.

Thử thách hot hit chào hè năm nay: '21 ngày sống khỏe cùng Livecool' ảnh 2

Hình ảnh về người chơi tham gia thử thách “nghi lễ sớm mai” của Livecool.

Là con nghiện những món đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, chị Thu Hồng (45 tuổi, TPHCM) rất sốc khi chỉ số mỡ máu của mình cao hơn mức cho phép. Và thử thách phải tự thay đổi bản thân, sống khỏe mỗi ngày ngay lập tức đã được chị Hồng thực hiện. Chấp nhận tham gia thử thách “Tới dịp Green day, ăn sạch sống xanh ngay”, chị Hồng thay đổi thói quen "ăn sạch sống xanh", tạm biệt đồ ăn dầu mỡ, đồ uống đầy ga thay vào đó là những thức uống có lợi cho sức khỏe: nước lọc, nước ép, sữa hạt, Livecool từ thảo dược sạch, hỗ trợ giảm nóng trong,... để cơ thể ngày một tươi khoẻ!

Thử thách hot hit chào hè năm nay: '21 ngày sống khỏe cùng Livecool' ảnh 3

Hình ảnh người chơi tham gia thử thách ngày 5.4.

Thử thách hot hit chào hè năm nay: '21 ngày sống khỏe cùng Livecool' ảnh 4

Những chia sẻ của người chơi về thử thách trên facebook.

Ăn sạch sống xanh, tinh giản tủ đồ gọn tay, bổ sung những thực phẩm giàu vitamin C tăng sức đề kháng, lật sách thư giãn, bật ngàn điều hay... chính là những thử thách thú vị mà Livecool đặt ra cho mỗi người chơi khi tham gia mini game.

Với điều tích cực vì cộng đồng, “21 ngày sống khỏe" của Livecool không còn là một thử thách trên mạng. Mini game này đang giúp nhiều người thay đổi thói quen sống sạch, sống khỏe hơn mỗi ngày. Bởi họ hiểu rằng mỗi thay đổi dù là nhỏ nhất, nếu bắt đầu sớm ngay từ ngay hôm nay chắc chắc sẽ thu được trái ngọt về sau.

Mong muốn lan toả mạnh mẽ lối sống khoẻ đến với tất cả mọi người thông qua thử thách thay đổi lành mạnh 21 ngày, Livecool là nhãn hàng tiên phong trong xu hướng tạo ra một cuộc "cách mạng" về thay đổi lối sống, để có một cơ thể khỏe mạnh cho nhiều thế hệ từ người trẻ, trung niên, hay những người có tuổi.

Bộ sản phẩm Sủi Livecool là sản phẩm của Công ty cổ phần Nam Dược, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về nghiên dược liệu. Sủi Livecool có thành phần từ dược liệu sạch đạt chuẩn như Actiso, Rau má, Linh chi đỏ, Dưa gang, Chanh . . . giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, thành phần vitamin C và multivitamin, khoáng chất trong từng dòng sản phẩm riêng biệt giúp hỗ trợ giảm nóng trong, mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Là một nhãn hàng có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên tươi sạch, đạt chuẩn, Sủi Livecool với tầm nhìn hướng tới xu hướng lối sống khỏe từ trong ra ngoài. Đồng thời, doanh nghiệp này còn mong muốn mang đến một sân chơi hữu ích, không chỉ là những phần quà giá trị mà còn giúp người chơi xây dựng lỗi sống khỏe mỗi ngày. Livecool xây dựng thử thách lối sống khỏe với những thay đổi nhỏ từ chăm chỉ tập luyện thể thao, đến chế độ ăn uống khỏe mạnh, uống đủ nước, bổ sung dưỡng chất từ thiên nhiên như sủi thảo dược, rau xanh, hoa quả sạch…

Cách thức tham gia

Bước 1: Like fanpage + like post thử thách của ngày

Bước 2: Đăng hình tham gia theo yêu cầu thử thách từng ngày, chọn 1 trong 2 cách sau:

1️. Đăng lên trang cá nhân ở chế độ công khai, bắt buộc có hashtag Livecool sẽ được viết rõ trong bài.

2. Đăng hình vào phần bình luận của post thử thách.

Người chiến thắng

Là người chơi có nhiều điểm tương tác nhất sau khi tổng kết hết thử thách với cách thức tính điểm thưởng là:

Một nút like = 1 điểm, các biểu tượng tương tác khác = 2 điểm

Một lượt bình luận trong hình = 2 điểm

Tag 3 người bạn dưới post thử thách trên fanpage Livecool = 5 điểm

Riêng với hình tham gia đăng trang cá nhân (kèm hashtag) sẽ được cộng thêm 3 điểm

Nếu bạn tham gia theo cả 2 cách thì chỉ tính điểm dự thi đăng trang cá nhân

MỚI - NÓNG