Thứ Sáu của bạn: Tình nhân khiến Song Tử rối trí

Thứ Sáu của bạn: Tình nhân khiến Song Tử rối trí
TPO - Bạch Dương làm việc hiệu quả. Sư Tử đừng nôn nóng. Thần Nông tâm trạng nặng nề. Nhân Mã tiệc tùng.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có ngày làm việc rất hiệu quả. Trao đổi với những người xung quanh giúp bạn làm việc trôi chảy. Hôm nay, Bạch Dương còn có thời gian giúp đỡ một người bạn.

Tối nay, Bạch Dương có thể đi mua sắm cùng một vài người bạn. Một đôi giày mới cho mùa đông có vẻ là ý tưởng tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sửa đổi tính thiếu kiên nhẫn của bản thân bằng cách tập thể dục. Đôi lúc hãy chấp nhận sự thật là bạn cũng bối rối và thất vọng như bất cứ ai. Quá nghiêm khắc với bản thân không giúp bạn thực hiện mục tiêu.

Tối nay, Kim Ngưu nên dành thời gian chia sẻ với những người thân yêu. Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào những đứa trẻ, hãy nhớ lại thời tuổi trẻ của mình và thông cảm với con trẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người nào đó tìm kiếm lời khuyên từ bạn vào hôm nay. Trước khi đưa ra ý kiến, hãy kiểm tra xem thông tin bạn nhận được đã đầy đủ chưa. Một vấn đề khó khăn ở nơi làm việc cuối cùng cũng đã kết thúc.

Giờ là lúc Song Tử bắt đầu cuộc chinh phục mới. Tối nay, người yêu khiến bạn hơi rối trí. Hãy cho người yêu của bạn không gian để tự mình suy nghĩ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ mất nhiều công sức và thời gian giải quyết một vấn đề nảy sinh trong hôm nay. Những lời khuyên từ người khác rất có ích với bạn, hãy lắng nghe và làm theo. Đối mặt với những khoản nợ đến kỳ hạn khiến Cự Giải khá đau đầu.

Giờ là lúc Cự Giải nên thay đổi cách sống của bản thân. Hãy nghĩ cho chính mình nhiều hơn, cho bản thân thời gian nhiều hơn để mở rộng hiểu biết, thỏa mãn các sở thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dành phần lớn thời gian trong ngày để cải thiện tình hình công việc. Những người khác đánh giá cao nỗ lực và năng lực của bạn trong lĩnh vực hoàn toàn mới. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian thú vị bên những người thân yêu. Sư Tử tìm đến những bộ phim tình cảm để tìm kiếm chút không gian lãng mạn.. Đừng nôn nóng, các Sư Tử còn đang độc thân sẽ sớm tìm thấy người đặc biệt cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ mong muốn một sự thay đổi cho nhịp sống đơn điệu của bạn. Sáng nay, bạn dành toàn bộ thời gian để hoàn thành các công việc còn dang dở. Chiều nay, Xư Nữ thư giãn bằng cách ra ngoài chơi cùng bạn bè.

Chia sẻ với những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn trong những vấn đề quan trọng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thỏa hiệp và hợp tác là từ khóa giúp Thiên Bình thành công ở nơi làm việc trong ngày hôm nay. Công sở có sự thay đổi lớn, có thể là chuyển đổi văn phòng sang địa điểm mới và sự thay đổi này có lợi với bạn.

Giờ nghỉ trưa  Thiên Bình có cuộc trò chuyện khá vui vẻ với các đồng nghiệp về một trò chơi mới. Nếu đi mua sắm, đừng quên so sánh giá.

Thần Nông (24/10-21/11)

Tâm trạng Thần Nông khá nặng nề sau buổi trò chuyện với cấp trên trong ngày hôm nay. Những cảm xúc tiêu cực này sẽ qua nhanh khi Thần Nông cùng các đồng nghiệp chia sẻ cảnh ngộ.

Tối nay, ở bên gia đình sẽ giúp Thần Nông cân bằng cảm xúc. Cuối tuần vui vẻ bên gia đình, bạn bè đang ở trước mắt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng ngần ngại nắm lấy cơ hội trước mắt. Hãy thử xem, cơ hội này không hề mạo hiểm.

Tối nay, tâm trạng của Nhân Mã rất tốt và bạn nhận ra mình có thể tạo nên sự khác biệt tích cực. Bạn có thể quen với rất nhiều người bạn mới thú vị trong một bữa tiệc. Cuối ngày bạn nhận được tin tốt từ việc kinh doanh của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày khá thoải mái khi công việc không quá nhiều. Bạn từ từ giải quyết những việc chưa hoàn thành. Bạn nhận thấy mình hơi hà khắc với người khác và bạn quyết định ra ngoài đi dạo trong giờ nghỉ trưa.

Trên đường đi làm về, Ma Kết ghé thăm một cửa hàng mua sắm những vật dụng cần thiết cho cuối tuần. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho việc tụ tập bạn bè hoặc ở bên người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tình cờ chạm mặt một người đặc biệt đáng yêu tại quán cà phê hoặc nhà hàng ăn trưa. Với sự thông minh và dũng cảm sẵn có của bản thân, bạn nhanh chóng làm quen với người đó và một mối quan hệ mới bắt đầu.

Ngày hôm nay, Bảo Bình có vẻ đã quá tải trong mớ công việc. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những vấn đề cá nhân khiến Song Ngư mất tập trung trong công việc. Hãy cố gắng đừng để người yêu kiểm soát hành động và tránh xa những cuộc cãi vã với đồng nghiệp. Giờ là thời điểm quan trọng trong công việc.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian nghiên cứu những vấn đề mà bạn quan tâm như du lịch, triết học, âm nhạc.

MỚI - NÓNG