Thứ Sáu của bạn: Song Tử thiếu suy nghĩ, Bảo Bình cảm xúc dồi dào

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử dễ đưa ra quyết định thiếu suy nghĩ trong khi Bảo Bình nổi bật, tự do, có năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất biết cảm thông, giúp đỡ người khác. Bạn sống cảm xúc hơn và đó là lý do bạn thiếu lý trí trong các quyết định.

Đừng nghĩ rằng hôm nay tôi bỏ ra bao nhiêu công sức, kiếm được bao nhiêu tiền. Mà hãy nghĩ rằng tôi đã học được những gì? Cuộc sống bạn thế nào, tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay phân vân không biết nên nghe con tim hay lý trí. Thực ra khi bạn phân vân nghĩa là bạn không tự tin, hãy đừng vội quyết định trong lúc này.

Có mạng lưới quan hệ rộng rãi là rất có lợi, nhưng giá trị của bạn nên xuất phát từ chính bạn. Hãy tạo dựng lòng tin nơi người khác và khi đó họ sẽ trao cho bạn tín nhiệm và bạn sẽ thu lợi từ việc mình đã từng chân thành như thế nào.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử dễ đưa ra quyết định thiếu suy nghĩ. Để tránh sai sót bạn hãy kiểm soát tộc độ của mình, bạn nên từ tốn hơn.

Để không bao giờ bị quá tải, căng thẳng bạn không nên cố gắng ôm đồm mọi việc, không yêu cầu mọi thứ hoàn hảo. Nên biết tận dụng được sự hỗ trợ của người thân, người xung quanh để có thời gian làm những việc khác và sắp xếp hợp lý mọi việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay biết lắng nghe và đó là lúc nhiều người muốn thể hiện khả năng của mình trước mặt bạn. Hãy đừng đánh giá, để cho họ được bày tỏ nỗi lòng.

Cố gắng giữ năng lượng tích cực, tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào năng lực của mọi người xung quanh... Chính trạng thái tinh thần lạc quan quan, vui vẻ này đã kích thích khả năng sáng tạo, tiếp nhận tri thức.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn. Điều này cho thấy bạn đang quá dễ dãi với mọi người và hay ôm đồm.

Hãy nghiêm túc thực hiện những kế hoạch bạn đã đề ra, việc thực hiện đúng cam kết với chính mình, như tập thể dục nhiều hơn chẳng hạn, cũng mang lại tâm trạng tốt hơn mỗi ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cung hoàng đạo Xử Nữ đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác.

Chỉ có người đủ ý chí phấn đấu mới có đủ bản lĩnh vượt lên nghịch cảnh, che chở người thân. Không có sự thành công nào đạt được mà thiếu ý chí. Để được như vậy, bạn phải có khát khao, hoài bão và đam mê đủ lớn để theo đuổi hành trình mà bạn đã chọn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bản năng của bạn luôn có chiều hướng bạn phải tránh sự khó chịu bằng bất cứ giá nào. Thế nhưng hãy chấp nhận một sự thật rằng cuộc sống luôn có những thứ bạn không muốn xảy ra mỗi ngày.

Mỗi người sinh ra đều không thể lựa chọn được hoàn cảnh, xuất thân, tất cả đều do may rủi của cuộc đời. Nhưng bạn không được phép nghèo, nhất là nghèo về tư duy, về ý chí và động lực.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng. Hãy kiểm soát cảm xúc mạnh của mình, tránh nói lời tổn thương người khác.  

Nên nhớ rằng một khi đã chấp nhận làm, thì phải cố làm tốt đến cùng, làm cho ra ngô ra khoai, làm cho ra kinh nghiệm và tri thức, làm cho ra năng suất và chất lượng, và làm sao cho xứng với số tiền lương mà bạn nhận được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chớ vội đánh giá ai đó qua vẻ ngoài. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác vì có như thế thì công việc cũng như cuộc sống của bạn mới thuận lợi hơn.

Chờ đợi sự giàu có "từ trên trời rơi xuống" chỉ khiến bạn đổ toàn bộ thời gian và công sức vào việc bị động chờ đợi. Nếu thành công không tự tìm tới, chắc chắn bạn sẽ mãi mãi mê đắm trong thất bại mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang chiều chuộng bản thân quá đà. Đã đến lúc bạn học cách chăm sóc cơ thể đúng cách, nên xây dựng kỷ luật riêng cho bản thân.

Nếu bạn còn tự hỏi sao mình chưa thành công thì nên biết rằng, thực ra, những người càng thành công, họ càng thích thử, họ càng ít từ chối những điều mới, còn những người yếu đuối thì ngược lại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nổi bật, tự do. Bạn có năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Cái đáng sợ nhất của một mối quan hệ ổn định lại chính là sự ổn định. Để giao tiếp thành công cần có sự hợp tác của cả hai bên. Và tin mình, cho dù có khó khăn như thế nào trong hiện tại nhưng đó là sự cố gắng xứng đáng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư mộng mơ nhiều nhưng hôm nay bạn bị hạn chế về nhiều mặt. Đó là lý do khiến bạn dễ sinh ra cáu kỉnh, khó chịu. 

Nếu những người xung quanh không ngừng đề cao sự ổn định thì lâu dần, chính bạn cũng sẽ bắt đầu chấp nhận ý tưởng này và tận hưởng những lợi ích nó đem lại. Đừng bỏ quên khao khát thành công, mong muốn bươn chải và nhiệt huyết đối đầu gian khó của bạn đấy nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm