Thu Quỳnh ẵm giải vàng, Về nhà đi con nhận giải đặc biệt LH truyền hình

Thu Quỳnh nhận giải Vàng tại LH Truyền hình
Thu Quỳnh nhận giải Vàng tại LH Truyền hình
TPO - Về nhà đi con tiếp tục thắng lớn tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 với giải đặc biệt dành cho phim truyền hình, nữ diễn viên Thu Quỳnh thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải tối 14/12.

Phim truyền hình nổi bật nhất năm không có phim vượt qua là Về nhà đi con. Sau khi thắng lớn tại giải thưởng VTV Awards, Về nhà đi con tiếp tục giành giải đặc biệt tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39, bế mạc tối 14/12 tại Nha Trang.

Không những “ăn” giải đặc biệt trong hạng mục Phim truyền hình-lần đầu tiên có trong hệ thống liên hoan truyền hình toàn quốc- phim Về nhà đi con còn mang về các giải thưởng cá nhân: Kịch bản xuất sắc dành cho ê kíp Nguyễn Thị Thuy Thủy, Trịnh Khánh Hà, Đỗ Thủy Tiên, Nguyễn Thị Thu Trang.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh (vai Huệ) giành giải Nữ diễn viên xuất sắc. Đây là giải thưởng xứng đáng cho nữ diễn viên quen thuộc thời gian gần đây trên màn ảnh nhỏ. Ngay sau lễ trao giải, Thu Quỳnh nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh ôm cúp vàng trên facebook. Cô cũng không giấu niềm hạnh phúc bởi giải thưởng đánh dấu năm thứ 10 bén duyên phim truyền hình. Hiện Thu Quỳnh là một những nữ diễn viên ấn tượng tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Thu Quỳnh ẵm giải vàng, Về nhà đi con nhận giải đặc biệt LH truyền hình ảnh 1 Thu Quỳnh và Bảo Hân sau khi nhận giải tại lễ bế mạc LH Truyền hình toàn quốc lần thứ 39

Tại lễ trao giải VTV Awards hồi tháng 9, Thu Quỳnh không vượt qua được Bảo Thanh để nhận vai Nữ diễn viên ấn tượng. Sự ghi nhận của BGK tại Liên hoan truyền hình toàn quốc là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực biến hóa không ngừng của Thu Quỳnh. Sau My sói độc ác trong “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh trở lại với vai diễn dịu dàng Thu Huệ nhưng không ít diễn biến tâm lý phức tạp trong Về nhà đi con.

Với 464 tác phẩm ở 9 thể loại, BTC đánh giá và trao 30 giải Vàng, 54 giải Bạc. Trong đó 7phim phóng sự và 5 phim tài liệu giành giải Vàng, giải Vàng ở thể loại phim truyền hình được trao cho Đảo khát của Hãng phim Truyền hình TPHCM TFS.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân"

Thu Quỳnh: Mong kết 'Hương vị tình thân' vừa lòng khán giả, vừa lòng tôi nữa

TPO - “Hương vị tình thân” sẽ khép lại sau hai tập phim nữa. Kết thúc sớm ngọt ngào đến với Nam, đông đảo khán giả cũng sốt ruột về số phận của Khánh Thy - nhân vật phải nhận sự phản ứng của khán giả không sót một tập phim nào như lời Thu Quỳnh. Diễn viên Thu Quỳnh trò chuyện với PV Tiền Phong khi “Hương vị tình thân” sắp cán đích.
Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.