Với ba cúp giải thưởng, 'Về nhà đi con' thắng đậm ở VTV Awards 2019

Đoàn làm phim Về nhà đi con nhận giải Phim truyền hình ấn tượng
Đoàn làm phim Về nhà đi con nhận giải Phim truyền hình ấn tượng
TPO - Không ngoài dự đoán, "Về nhà đi con" thắng lớn ở VTV Awards 2019 ở ba hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Nam/Nữ diễn viên ấn tượng. Lễ trao giải diễn ra tối 7/9 tại trường quay VTV, trực tiếp 20h10 trên VTV1.

NSƯT đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC và diễn viên Nhã Phương công bố giải Nam/Nữ diễn viên ấn tượng.

NSND Trung Anh vừa nhận danh hiệu cao nhất vinh danh nghệ sĩ, nay tiếp tục thắng giải Nam diễn viên ấn tượng nhờ vai ông Sơn trong phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con. Chiến thắng này thuyết phục trong Hạng mục Nam diễn viên ấn tượng với các tên tuổi: Quốc Trường, Quốc Đam, Hồng Đăng, Huỳnh Anh.

Với ba cúp giải thưởng, 'Về nhà đi con' thắng đậm ở VTV Awards 2019 ảnh 1

Nam diễn viên ấn tượng thuộc về NSND Trung Anh

Trước khi nhận giải, NSND Trung Anh cùng dàn diễn viên nữ cùng tham gia tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe”. Sau khi bài hát kết thúc, Trung Anh nói: “Để bố nói cho mà nghe. Về nhà thôi các con”. Xong tiết mục sân khấu, NSND Trung Anh được hộ tống chạy vội ra không gian hậu trường chờ nghe công bố giải thưởng.

Với ba cúp giải thưởng, 'Về nhà đi con' thắng đậm ở VTV Awards 2019 ảnh 2

NSND Trung Anh biểu diễn "Để Mị nói cho mà nghe"

Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng cũng là cuộc đua ngang tài ngang sức giữa các diễn viên, tuy nhiên vai Anh Thư trong Về nhà đi con cũng giúp Bảo Thanh một lần nữa nhận cúp Nữ diễn viên ấn tượng 2019. Năm 2017 Bảo Thanh cũng nhận cúp Nữ diễn viên ấn tượng trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Với ba cúp giải thưởng, 'Về nhà đi con' thắng đậm ở VTV Awards 2019 ảnh 3

Nhã Phương trao cúp Nữ diễn viên ấn tượng cho Bảo Thanh


Giải Dẫn chương trình ấn tượng thuộc về Thành Trung. Đây là giải thưởng đầu tiên trong lễ trao giải. Anh vượt qua Mai Ngọc, Hồng Nhung, Nguyên Khang và Ngô Kiến Huy cùng được đề cử trong ở hạng mục này.

Chương trình văn hóa-khoa học xã hội-giáo dục ấn tượng: Ký ức vui vẻ chiến thắng, vượt qua các chương trình Điều ước thứ 7-Giấc mơ bóng đá, Ký ức vui vẻ, Vì một trường học hạnh phúc, Việc tử tế-Đi cùng ánh sang, Ở nơi có nhiều mây. Ký ức vui vẻ với dấu ấn của Lại Văn Sâm nhanh chóng trở thành chương trình được yêu thích.

Với ba cúp giải thưởng, 'Về nhà đi con' thắng đậm ở VTV Awards 2019 ảnh 4

 Ê kíp Về nhà đi con trở thành trung tâm của lễ trao giải

Hình ảnh thời sự ấn tượng: Hình ảnh cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ-Triều 2019 chiến thắng. Trong hạng mục có các đề cử: Chiêu thức gian lận của nhân viên cây xăng Minh Khai, Cuộc vượt cạn của người mẹ hi sinh thân mình vì sự sống của con, hình ảnh trong phóng sự Bảo kê chợ Long Biên, Khoảnh khắc sum vầy với gia đình của chiến sĩ Trường Sa.
Với ba cúp giải thưởng, 'Về nhà đi con' thắng đậm ở VTV Awards 2019 ảnh 5 Ê kíp nhận giải Hình ảnh thời sự ấn tượng
Phim Tài liệu ấn tượng thuộc về tác phẩm Đường về. Đường về của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư là bộ phim tài liệu gây ấn tượng trong chương trình VTV Đặc biệt. Đạo diễn kể lại câu chuyện về sự nhầm lần hi hữu và đau xót của hai gia đình liệt sĩ về phần mộ của hai người con ngã xuống vì đất nước.

Ca sỹ ấn tượng thuộc về Đông Nhi, hạng mục còn có các đề cử dành cho Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Lê Cát Trọng Lý, Đen Vâu.

Chương trình của năm: Giai điệu tự hào-Những người con của biển, vượt qua Quán thanh xuân, Ngày trở về-Giong buồm xuôi gió, Hòa ca.

GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm trở thành Nhân vật của năm.

MỚI - NÓNG