Thứ Năm của bạn: Xử Nữ tinh thần lên cao

Thứ Năm của bạn: Xử Nữ tinh thần lên cao
TPO - Bạch Dương nên đi buôn, Song Tử chuyện tình cảm có chuyển biến, Sư Tử tận hưởng thành quả, Xử Nữ tinh thần lên cao, Nhân Mã phải làm người hòa giải trong gia đình

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Giờ là lúc Bạch Dương nên cân nhắc buôn bán kinh doanh thời gian này. Bạn sẽ vô cùng may mắn và thành công ngoài mức mong đợi.

Đầu cơ tài chính hoặc ký kết hợp đồng với đối tác sẽ sớm cho thấy kết quả tích cực. Tối nay, các cuộc điện thoại mang tới tin tức tuyệt vời, đặc biệt là từ các thành viên trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vô cùng thông minh khi hiểu người khác muốn gì và giúp đỡ họ tích cực. Các đồng nghiệp cần tới Kim Ngưu xin chỉ dẫn.

Hôm nay, một người bạn có thể lôi kéo Kim Ngưu đi “phượt”. Đây quả là cơ hội tốt cho Kim Ngưu trổ tài nhiếp ảnh. Bạn sẽ tình cờ gặp một người đặc biệt trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể cảm nhận những điều bất thường xảy ra tại nơi làm việc. Nếu chưa thực sự hiểu vấn đề, đừng ngần ngại trao đổi với người khác.

Chiều nay, Song Tử giúp đỡ một người bạn. Giúp đỡ người này sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Chuyện tình cảm có vẻ dậm chân tại chỗ thời gian gần đây nhưng đang bắt đầu có dấu hiệu cẩn thận.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tích cực thu thập và trao đổi thông tin nhằm học hỏi những kỹ năng giải quyết vấn đề.  Chiều nay, một người anh em hoặc hàng xóm cần sự giúp đỡ từ Cự Giải.

Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Sự ủng hộ của những người thân yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Cự Giải đi tới những thành công.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử tận hưởng thành quả vật chất từ những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua. Thay vì mua những vật phẩm giá trị lớn, bạn hãy dùng số tiền đó cho việc đầu tư.

Hãy thực tế khi đối mặt với các mối quan hệ và đừng e ngại chia sẻ quan điểm của bản thân với người yêu. Tối nay, Sư Tử có thời gian cho các hoạt động sáng tạo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tràn đầy năng lượng và giữ thái độ tích cực trong ngày hôm nay. Dù đối mặt với khó khăn nhưng không hề nao núng và bình tĩnh đưa ra giải pháp.

Chiều nay, Xử Nữ suy nghĩ đến chuyện mang đến món quà bất ngờ cho người thân. Tối nay, một người bạn cần sự lắng nghe, sẻ chia của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nếu bạn có thể rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực hết lần này đến lần khác, hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn tương tác với các đồng nghiệp, khách hàng và giải quyết những vấn đề đang tồn đọng.

Tâm trạng Thiên Bình khá vui vẻ khi hòa hợp với mọi người và có những cuộc trò chuyện hào hứng. Tối nay, người yêu sẽ mang một bất ngờ tới cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Lúc này Thần Nông phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của bản thân. Nếu bạn muốn thứ gì đó, bạn hãy làm việc để có được điều đó.

Giữ thái độ cầu thị khi giao tiếp với cấp trên, sếp sẽ tác thành cho nguyện vọng của bạn và mọi khó khăn sẽ không còn nữa. Tham vọng của Thần Nông đang khiến bạn tạm lãng quên gia đình nhưng bạn sẽ sớm có thời gian cho họ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày làm mới bản thân của Nhân Mã. Bạn sẽ tự nguyện từ bỏ những thói quen có hại trong thời gian qua. Hãy chọn món ăn giàu dinh dưỡng, đăng ký lớp học nhảy. Một cơ hội nghề nghiệp tốt sẽ gõ cửa phòng bạn. Bạn cần cập nhật hồ sơ lý lịch ngay nhé.

Nhân Mã đang phải là người đứng giữa khi những căng thẳng diễn ra trong gia đình bắt đầu. Không còn cách nào khác, bạn phải đứng ra hòa giải và không được theo bất kỳ “phe” nào vì hành động này chỉ khiến cho mâu thuẫn bị đẩy lên cao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp với sếp có thể mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ. Bạn sẽ không cần phải phân vân đắn đo nên giải quyết một số việc như thế nào.

Cuối ngày, Ma Kết có những ý tưởng độc đáo cho một số hoạt động tình nguyện của công ty. Tối nay, Ma Kết có thời gian cho các sở thích cá nhân như khoa học thường thức, thiên văn học, …

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hăng say làm việc trong ngày đầu tuần. Bạn lịch sự từ chối những cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp, thay vào đó bạn đưa ra những con số đầy thuyết phục cho sếp.

Bảo Bình có tin vui trong ngày hôm nay. Cả tuần này, mọi việc của bạn đều thuận lợi. Tối nay hãy dành thời gian lên kế hoạch đi chơi vào cuối tuần cùng gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có buổi trò chuyện thành công với khách hàng. Bạn nhận thức rõ công việc của bản thân phụ thuộc vào rất nhiều người và tích cực giao tiếp với người khác để hoàn thành công việc.

Song Ngư có một ngày làm việc khá vất vả tuy nhiên bạn cảm thấy khá vui vẻ vì công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

MỚI - NÓNG