Thư Năm của bạn: Ngày tuyệt vời của Bạch Dương

Thư Năm của bạn: Ngày tuyệt vời của Bạch Dương
TPO - Ngày tuyệt vời của Bạch Dương, Song Tử nên làm việc một mình, Sư Tử có tin vui, Nhân Mã tập trung làm việc, Thần Nông có tiền, Ma Kết có cơ hội thăng tiến.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Một ngày tuyệt vời với Bạch Dương. Những sáng kiến của bạn được cấp trên cũng như đồng nghiệp ca ngợi hết lời. Sự nỗ lực của bạn động viên tinh thần những người xung quanh.

Chiều nay, Bạch Dương thay đổi không khí bằng ra ngoài ăn tối cùng người thân hoặc bạn bè. Bạn chính là cục nam châm thu hút mọi người. Một buổi tối vui vẻ cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở thành hình mẫu cho người khác bắt chước trong ngày hôm nay. Sự tự tin và thái độ khiêm tốn của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng và đối tác.

Tối nay, Kim Ngưu giúp một người thân hoàn thành một việc còn dang dở. Cuối ngày, Kim Ngưu được bạn bè lôi kéo ra ngoài hóng mát và có khoảng thời gian vui vẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tránh xa những nơi có những chuyện thị phi và tìm cho mình một góc yên bình cho mình. Bạn tập trung suy nghĩ để tìm cách gia tăng tiền bạc cũng như thúc đẩy sự nghiệp.

Với Song Tử, thời gian này tốt hơn hết là bạn nên làm việc một mình. Như vậy, tên bạn sẽ được tôn vinh khi công việc hoàn thành mà không phải chia sẻ vinh quanh với bất kì ai. Tối nay, một người bạn hoặc bà con ghé thăm Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hào hứng tham gia vào các cuộc trò chuyện trong ngày hôm nay. Bạn thao thao bất tuyệt về những ý tưởng mới. Óc phân tích của Cự Giải trở thành lời khuyên đáng tin cậy với các đồng nghiệp.

Cự Giải tận hưởng thành quả lao động trong ngày hôm nay. Tối nay, Cự Giải tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon cùng gia đình tại nhà hàng yêu thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một số chuyện bất ngờ xảy đến ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của Sư Tử. Con đường phía trước rộng mở với rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Trực giác của bạn nhạy bén và Sư Tử biết mình phải làm như thế nào để nắm bắt cơ hội cùng như đảm bảo tương lai của chính mình.

Tối nay, Sư Tử dành thời gian cho việc nhà, trò chuyện với những người thân yêu. Cuối ngày, Sư Tử có thời gian cho những hoạt động sáng tạo cá nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tự tin trong bất cứ việc nào bạn bắt tay vào làm. Những Xử Nữ đang kinh doanh có thể bị thua lỗ trong ngày hôm nay mặc dù đó không phải lỗi của bạn. Tuy nhiên, đó lại là tín hiệu tốt ngầm báo rằng bạn sắp có nguồn thu bất ngờ.

Xử Nữ có cảm giác bạn bè và người thân phụ thuộc vào mình quá nhiều. Hãy rủ bỏ cảm giác khó chịu này bằng việc thay đổi bản thân: thay đổi kiểu tóc sẽ là một gợi ý cho bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một vài việc nhạy cảm sẽ trở thành mối quan tâm của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Sự thay đổi mà Thiên Bình đang thực hiện hoặc muốn thực hiện gặp trở ngại bởi một người thân thiết với bạn hoặc một sự kiện bất ngờ.

Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với những người phản đối quan điểm của mình. Giữ thái độ kiên nhẫn vì người khác cần thời gian suy nghĩ về những điều bạn nói.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay và ngày mai tình hình tài chính của Thần Nông vô cùng khả quan. Một cuộc gặp mặt thân mật với sếp sẽ đưa bạn lên một vị trí mới trong công việc.

Bạn nên thận trọng trong cách cư xử với những người xung quanh cũng như giáo dục cách cư xử cho con trẻ trong nhà. Tối nay, Thần Nông dành thời gian ở bên người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khao khát quyền lực trong ngày hôm nay. Bạn tập trung nghiên cứu những biện pháp giúp mọi người làm việc hiệu quả. Chiều tối nay, Nhân Mã làm việc muộn và có khoảng thời gian yên tĩnh lên kế hoạch.

Tối nay, Nhân Mã có thời gian dành cho người bạn yêu. Nhân Mã trổ tài nấu nướng và mang tới một bữa tiệc đầy bất ngờ cho người ấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết rất thuận lợi trong ngày hôm nay. Cơ hội được thăng chức đã nằm trong tầm tay. Chiều nay, Ma Kết tìm một không gian yên tĩnh để tập trung lên kế hoạch cho tương lai mà không bị làm phiền.

Ma Kết sắp gặp một người thú vị vào chiều nay, có thể là một đồng nghiệp mới hoặc hàng xóm mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bất ngờ trở thành giáo viên trong ngày hôm nay khi bạn phải hướng dẫn các đồng nghiệp trong một dự án mới. Bảo Bình nên thêm một chút hài hước vào bài giảng của mình nếu không người khác sẽ cảm thấy nhàm chán.

Những Bảo Bình đang tìm kiếm việc làm sẽ nhận được tin tốt từ buổi phỏng vấn trước đó. Tối nay, Bảo Bình giúp một người bạn tìm việc làm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có đầu óc nhạy bén và điều đó giúp bạn trong việc nghiên cứu. Song Ngư cảm thấy áp lực khi phải tìm cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

Nhu cầu của bản thân  và trách nhiệm mâu thuẫn nhau khiến bạn rất phiền não.Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho một sở thích mới để thay đổi tâm trạng.

MỚI - NÓNG
 Học sinh Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế năm 2024
6/6 học sinh Việt Nam giành huy chương Olympic Toán học quốc tế
TPO - Ngày 20/7, Bộ GD&ĐT nhận được thông tin về kết quả chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Toán quốc tế (IMO) năm 2024. Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 6 học sinh dự thi. Kết quả, 6/6 học sinh đoạt huy chương và bằng khen; gồm: 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng, 1 Bằng khen.