Chủ Nhật của bạn: Song Ngư bận rộn

Chủ Nhật của bạn: Song Ngư bận rộn
TPO - Bạch Dương có cơ hội việc làm, Cự Giải “cám ơn cuộc đời”, Sư Tử “mải mê chinh chiến và yêu đương”, Thần Nông khao khát “cảm xúc khi yêu”, Nhân Mã tỏ tình.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương rất chú ý đến vấn đề sức khỏe thời gian này. Những việc bạn làm và cách thức bạn chăm sóc sức khỏe là tiền đề cho sự thành công của bạn trong tương lai.

Bạch Dương cảm thấy mình may mắn khi được ông trời trao cho ngoại hình hấp dẫn khiến người khác muốn ở bên bạn. Chiều nay, Bạch Dương hãy cố gắng thể hiện, cơ hội đang ở ngay trước mắt bạn. Tối nay, Bạch Dương dành thời gian cho người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ của Kim Ngưu với phụ nữ sẽ trở nên đặc biệt tốt đẹp vào tuần tới. Cuộc sống xã hội của Kim Ngưu ngày càng trở nên rộng mở. Bạn nhạy cảm, trực giác tốt và điều đó giúp Kim Ngưu ra quyết định chính xác trong những tình huống khó khăn trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu dành toàn bộ thời gian bên gia đình, trở thành người khuấy động phong trào. Tối nay, một người bạn thân của Kim Ngưu cần bạn lắng nghe.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành phần lớn thời gian trong ngày nghiên cứu về văn hóa, văn học. Nếu bạn đang có ý định đầu tư tiền bạc vào việc buôn bán, hãy hỏi ý kiến của người thân.

Song Tử nên chú ý đến những chuyện tiểu tiết xung quanh trước khi ra quyết định mới. Cuối ngày, Song Tử có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy mình thật may mắn khi nhìn lại cuộc sống của bản thân thời gian gần đây: công việc tốt, gia đình hòa thuận. Cự Giải có thể gánh thêm trách nhiệm với gia đình và Cự Giải đón nhận điều này với thái độ vui vẻ.

Hôm nay, Cự Giải dành toàn bộ thời gian ở nhà chơi với những người thân yêu. Cuối ngày, Cự Giải có thời gian cho bản thân, đắm mình trong thế giới của những cuốn sách.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đón nhận những chuyện quan trọng đến với cuộc sống của bạn và mỉm cười. Dù những chuyện này tích cực hay tiêu cực, Sư Tử hãy coi đó như một thử thách giúp bạn trưởng thành.

Sư Tử bất ngờ gặp một người bạn và bạn hào hứng ôn lại chuyện cũ. Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy rũ bỏ cảm giác tội lỗi đầy tiêu cực sang một bên và tận hưởng ngày cuối tuần. Chuyện đã qua hãy để nó qua, Xử Nữ nên hướng về tương lai thay vì níu giữ quá khứ.

Chiều nay, Xử Nữ ra ngoài chơi cùng các thành viên trong gia đình hoặc chơi thể thao với những người bạn. Tối nay, hãy để cho bản thân sống mơ mộng bằng việc xem một phim lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tập trung suy nghĩ tìm cách cải thiện tình hình tài chính. Giải pháp khả quan nhất là nhận thêm công việc ngoài giờ. Chiều nay, Thiên Bình dẫn thú cưng đi dạo.

Hôm nay, Thiên Bình giúp một người bạn hoặc người thân giải quyết vấn đề của họ. Những triết lý tôn giáo sẽ giúp người bạn này của Thiên Bình lấy lại niềm tin.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông được tạo hóa ban tặng khả năng giải quyết vấn đề. Hôm nay, bạn giải quyết được rất nhiều việc còn tồn đọng. Giúp đỡ người khác khiến Thần Nông đặc biệt vui vẻ.

Thần Nông khao khát những cảm xúc yêu đương lãng mạn trong ngày hôm nay và bạn muốn cảm xúc thực chứ không phải qua phim ảnh. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho người ấy thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn cảm thấy tràn đầy cảm xúc và tâm trí bay bổng lên tận chín tầng mây trong sáng nay. Bạn có cảm giác phải chiều lòng người khác và điều đó biến thành nỗi sợ hãi ám ảnh Nhân Mã suốt một ngày dài.

Chiều nay, Nhân Mã tụ tập cùng các chiến hữu lâu năm và có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ. Tối nay, Nhân Mã nói lên được nỗi lòng mình với người bạn đã thầm thương trộm nhớ từ lâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Người yêu cần lời động viên từ Ma Kết. Động viên, khen ngợi và lắng nghe những điều người ấy nói. Bên cạnh thời gian dành cho người yêu, Ma Kết có thời gian cho sở thích mới.

Chiều nay, Ma Kết đưa người yêu đi dạo và ghé thăm một quán kem dễ thương để thay đổi tâm trạng. Tối nay, Ma Kết đi thăm một người bạn cũ và có khoảng thời gian vui vẻ ôn lại những chuyện cũ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa đồ đạc khiến Bảo Bình bận rộn trong ngày chủ nhật này. Vấn đề tài chính cần Bảo Bình suy nghĩ và bạn sẽ tìm cách gom được tiền vào cuối tháng này.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho những sở thích cá nhân: đọc sách, viết lách, nghiên cứu hoặc trao đổi thông tin với người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi chuyện khá thuận lợi với Song Ngư trong ngày hôm nay. Song Ngư bận rộn với việc tổ chức mọi việc. Đến gần trưa, công việc về cơ bản đã hoàn thành.

Chiều nay, Song Ngư thử những trải nghiệm mới. Bạn có thể ra ngoài, tham gia các hoạt động thể chất. Công viên nước sẽ là một gợi ý thú vị cho Song Ngư. Chuyện yêu đương của Song Ngư sẽ được cải thiện vào tối nay.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.