Có 52 kết quả :

Ra quân 'Ngày Chủ Nhật Xanh' năm 2022

Ra quân 'Ngày Chủ Nhật Xanh' năm 2022

TPO - Triển khai 3 điểm cấp T.Ư trong khuôn khổ chương trình “Ngày Chủ Nhật Xanh”, năm 2022, hàng chục nghìn đoàn viên, thanh niên cả nước đã chung tay triển khai nhiều công trình, phần việc thiết thực gắn với bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng, trị giá hàng tỷ đồng.
Đắk Lắk: Chợ quê lên phố để ‘Thư viện về buôn’

Đắk Lắk: Chợ quê lên phố để ‘Thư viện về buôn’

TPO - Vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Ban quản lý đường sách cà phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) mở phiên chợ quê bày bán các sản phẩm xanh, thân thiên với môi trường. Phiên chợ là nơi kết nối, tạo sân chơi cho các bạn trẻ khởi sự kinh doanh cũng như cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm địa phương đến với du khách.
Giải quần vợt Báo Tiền Phong mở rộng lần thứ tư là hoạt động thể dục, thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, phối hợp công tác giữa các đơn vị.

Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong

TPO - Giải quần vợt báo Tiền Phong mở rộng lần thứ tư 2016 đã chính thức khai mạc vào sáng nay (6/11) tại khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Giải quy tụ nhiều đơn vị tham gia đua tranh trong không khí sôi nổi, hào hứng.
Thành viên của đội bóng đặc biệt này là những người khuyết tật về nghe-nói. Ảnh:N T

Đội bóng của những người câm điếc

TP - Những người câm điếc đến từ nhiều địa phương vừa thành lập một đội bóng tại Hội An, với mong muốn hòa nhập cộng đồng, tạo cơ hội cho những người đồng cảnh gần xa có cơ hội giao lưu, kết bạn.
Môn ném đĩa, có tên tiếng Anh là Ultimate, có nguồn gốc ở Mỹ. Luật chơi môn ném đĩa tương đối đơn giản. Người chơi ném đĩa được chia làm hai đội, mỗi đội 5 - 7 người, có thể chơi chung cả nam lẫn nữ.

Sảng khoái với trò chơi ném đĩa bay

TPO - Everything is funnier with a Frisbee (Đời vui hơn khi chơi ném đĩa) là slogan tâm đắc của dân chơi ném đĩa trên toàn thế giới. Dù bạn là nam hay nữ, đang tìm kiếm một môn thể thao đối kháng mà thân thiện, ít va chạm thì đó là môn ném đĩa bay chính là môn chơi lý tưởng.
Mayweather khẳng định anh luôn là võ sỹ trong sạch và ủng hộ việc chống doping trong thể thao. Ảnh: AP

Nghi án Mayweather che giấu doping trận gặp Pacquiao

TP - Ngay trước trận đấu được coi là cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy (gặp Manny Pacquiao hồi tháng 5), “độc cô cầu bại” người Mỹ Floyd Mayweather dính nghi án sử dụng doping do võ sỹ này đã tiêm tĩnh mạch, vốn không được phép.