Thủ môn Buffon bi quan trước khi tái đấu Real

Thủ môn Buffon bi quan trước khi tái đấu Real
TPO - Thủ môn kỳ cựu của Juventus, Gianluigi Buffon thừa nhận đội bóng của anh có quá ít cơ hội ngược dòng trước Real Madrid ở lượt về tứ kết Champions League vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam).

Ở vòng tứ kết Champions League mùa này, Juventus đã thua Real Madrid 0-3 ở trận lượt đi ngay trên sân nhà. Kết quả đó có nghĩa Juventus cần thắng lại đối thủ với cách biệt 3 bàn ở Bernabeu để nuôi hy vọng đi tiếp.

Trước trận tái đấu với Real Madrid, thủ môn Gianluigi Buffon thừa nhận chuyện này rất khó xảy ra. Thủ môn người Italia bi quan nói rằng đây có thể là trận đấu cuối cùng của anh ở đấu trường Champions League.

“Liệu đây có phải trận cuối cùng của tôi ở Champions League? Có lẽ là như vậy. Thế nhưng điều quan trọng nhất, nó chắc chắn không phải trận cuối cùng của Juventus ở đấu trường này”, Buffon nói.

“Đây có thể là trận đấu cuối cùng của tôi, nhưng nếu nó là sự thật, tôi cũng không quá buồn. Khi bắt đầu sự nghiệp, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chơi trận cuối cùng tại sân Real Madrid. Vì thế, bạn cần nhìn vào những điểm tích cực”.

Hợp đồng của Gianluigi Buffon và Juventus sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Nhiều khả năng, thủ thành nàysẽ quyết định treo găng và bắt tay vào công tác huấn luyện. Trước đó, thủ môn này thừa nhận anh cố gắng chơi bóng thêm 1 năm vì giấc mơ vô địch Champions League.

MỚI - NÓNG