HAGL đón tin vui sau án phạt của Tăng Tiến

Tuấn Anh bị chấn thương ở trận đấu của HAGL với Hải Phòng vòng 2 V-League trên sân Lạch Tray.
Tuấn Anh bị chấn thương ở trận đấu của HAGL với Hải Phòng vòng 2 V-League trên sân Lạch Tray.
TPO - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã phẫu thuật thành công theo thông báo mới đây của Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh.  

Tuấn Anh bị chấn thương ở trận đấu của HAGL với Hải Phòng lượt trận thứ 2 Nuti Café V-League 2018. Anh sau đó phải nghỉ thi đấu để điều trị dưới sự hỗ trợ của bác sĩ người Hàn Quốc.

Theo thông báo của Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh, ca phẫu thuật của Tuấn Anh được tiến hành hôm nay và đã thành công. Quá trình điều trị của Tuấn Anh nhận được sự hỗ trợ rất tích cực từ người đại diện Lee Dong Jun,

Được biết, bầu Đức đã gọi điện chúc mừng Tuấn Anh.

Từ sau khi được “đôn” lên thi đấu ở V-League 2015 và sau đó ra nước ngoài chơi bóng, Tuấn Anh nhiều lần bị chấn thương. Anh vì vậy lỡ nhiều giải đấu quan trọng cùng ĐTQG Việt Nam, như SEA Games 28 hay AFF Cup 2016. Sự vắng mặt của Tuấn Anh ở HAGL đã khiến gánh nặng tăng lên đối với các đồng đội như Công Phượng, Lương Xuân Trường hay Văn Toàn, Văn Thanh. Hiện chưa thể xác định thời điểm Tuấn Anh bình phục chấn thương hoàn toàn và có thể thi đấu trở lại.

Trong ngày hôm nay, HAGL vừa nhận tin Ban Kỷ luật VFF ra án phạt cấm thi đấu 5 trận, phạt tiền 25 triệu đồng đối với trung vệ Tăng Tiến, do hành vi vào bóng thô bạo tuyển thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh ở trận đấu của HAGL với CLB Hà Nội. Trước đó, bầu Đức đã quyết định không đăng ký Tăng Tiến thi đấu hết lượt 1 V-League 2018, tương đương 9 trận đấu.

MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.