Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu nên kiên nhẫn

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu nên kiên nhẫn
TPO - Kim Ngưu nên kiên nhẫn, Cự Giải “lên đồng”, Sư Tử hào hứng tranh đua, Xử Nữ hẹn hò, Nhân Mã học hỏi điều mới, Bảo Bình trổ tài đạo diễn.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương bị phân tâm bởi một số việc trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn là ngồi yên và đừng làm gì cả. Bất cứ hành động nào lúc này sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có. Hãy cởi mở hơn với những ý tưởng mới.

Chiều nay, Bạch Dương có cơ hội tham gia một buổi thuyết trình có tính giáo dục cao và bạn tiếp thu được khá nhiều kiến thức bổ ích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải đối mặt với một vài vấn đề khó khăn tưởng chừng như không thể giải quyết nổi trong ngày hôm nay. Hãy ngồi xuống, hít thở sâu và bình tĩnh nhìn nhận vấn đề. Nôn nóng lúc này sẽ dẫn tới mâu thuẫn.

Lúc này, với Kim Ngưu kiên nhẫn là vàng. Bạn sẽ sớm có cơ hội biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có một ngày khá thuận lợi. Bạn có thể giải quyết bất cứ vấn đề nào nảy sinh trong ngày hôm nay nhờ óc phán đoán nhạy bén.

Chiều nay là lúc bạn nên rà soát lại công việc, đừng coi thường bất cứ chuyện nhỏ nhặt nào. Hôm nay cũng là thời cơ tốt để Song Tử thắt chặt quan hệ tình cảm với người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có quá nhiều mối quan tâm trong ngày hôm nay và điều đó khiến bạn mất tập trung. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm một sở thích mới liên quan đến công việc, điều đó sẽ giúp bạn cân bằng và tập trung vào những mục tiêu quan trọng.

Tối nay, Cự Giải có phút thăng hoa về cảm xúc và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ tạo ra những tác phẩm để đời.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cảm hứng làm việc  từ một cuộc cạnh tranh ngầm với một đồng nghiệp kéo dài tới cuối tháng này. Ký kết hợp đồng hoặc mua bán rất thuận lợi với Sư Tử thời gian này.

Chiều nay, Sư Tử trở thành giáo viên hoặc huấn luyện viên mẫn cán của lũ trẻ trong gia đình. Tối nay, bạn dành thời gian cho một cuốn sách vô cùng yêu thích, càng đọc lại càng thấy hay. Đừng quên tâm sự với người yêu mỗi ngày để bồi đắp mối quan hệ giữa hai người.

Xử Nữ (23/8-22/9)        

Xử Nữ nên tham khảo tài liệu từ sách, báo, tạp chí để tìm giải pháp cho những vấn đề bạn đang gặp phải. Công việc của bạn đang dần đi vào quỹ đạo và ổn định hơn.

Nhìn lại quá khứ, lên kế hoạch cho tương lai chiếm phần lớn thời gian của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Tối nay, Xử Nữ dành thời gian đưa người yêu ra ngoài ăn tối. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thức dậy với tinh thần sảng khoái, điều đó giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong ngày hôm nay. Chiều nay, Thiên Bình phải trình bày ý tưởng và bàn bạc với cấp trên và gặp đôi chút khó khăn trong việc hiếu ý sếp.

Có một vài thay đổi nhỏ trong gia đình và điều đó thử thách tinh thần trách nhiệm của Thiên Bình vào tối nay.

Thần Nông (24/10-21/11)

Bình năng lượng của Thần Nông được sạc đầy trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng hoàn thành những việc cần giao nộp gấp trước khi bắt tay vào việc mới. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, đừng ngạy lên tiếng.

Bàn luận về tôn giáo hay chính trị chưa bao giờ là một chủ đề hay ho ở nơi công sở. Nếu không thể tránh, chỉ đơn giản bày tỏ quan điểm của mình và rời khỏi cuộc bàn tán này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dần bắt nhịp với những thói quen mới như ngủ sớm dậy sớm, ăn uống khoa học hơn. Bạn học được những tiểu xảo mới liên quan đến công việc và khá hào hứng. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn về một vài điểm, đừng ngại hỏi.

Bạn cẩn trọng hơn trong việc tiêu tiền. Tối nay, Nhân Mã có tin vui liên quan đến tiền bạc, khiến tình hình tài chính của bạn ổn định hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khá trầm lặng trong ngày hôm nay. Vấn đề tiền bạc khiến Ma Kết đau đầu. Bạn xoay xở tìm cách kiếm tiền, giữ tiền. Chiều nay, Ma Kết ghé thăm một người bà con đang bị ốm.

Cuối ngày, Ma Kết đi dạo trong công viên để thay đổi không khí. Một môn khoa học mới sẽ thu hút sự chú ý của Ma Kết trong tối nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội trổ tài đạo diễn trong ngày hôm nay. Những người khác thán phục tài chỉ đạo của bạn. Thành quả đầy hứa hẹn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Chiều nay, Bảo Bình hẹn hò cùng những người bạn, trò chuyện rất lâu và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Tối nay, Bảo Bình thư giãn bằng việc nghe nhạc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận được tình yêu thương từ những người xung quanh. Song Ngư có thể tham gia một khóa học, dự một buổi hội thảo hoặc chính bản thân trở thành giáo viên trong ngày hôm nay.

Tối nay, Song Ngư có khoảng thời gian vui vẻ bên những đứa trẻ. Tối nay, Song Ngư lên kế hoạch cho một sở thích mới trong mùa hè này.

MỚI - NÓNG