Có 74 kết quả :

Độ taxi thành xe sang ở Anh

Độ taxi thành xe sang ở Anh

TPO - Độ taxi thành xe sang đang là lựa chọn của nhiều người muốn sự sang trọng nhưng không cần nổi bật đến mức mọi người phải quay lại nhìn trên đường.
Xứ Huế là quê hương của Trịnh Công Sơn, cũng là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm về tình yêu thời trai trẻ. Nơi đây tràn đầy cảm hứng để nhạc sĩ tài hoa họ Trịnh sáng tác nên nhiều tác phẩm âm nhạc để đời.

Về Huế tìm ‘dấu Trịnh’

TPO - Tròn 20 năm nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn rời cõi thế. Với Huế, "dấu vết" Trịnh vĩnh viễn không phai mờ theo thời gian. Dòng Hương, khung trời cố đô, những con đường, nơi chốn hẹn hò, thành quách rêu phong, tháp cổ trầm ưu... vẫn cứ thế tồn tại trong đời thực này và trong nhạc Trịnh mãi mãi.
SHOW IT NOW đợt 2: Nóng lên với giải thưởng của nhà tài trợ vàng - HP Việt Nam

SHOW IT NOW đợt 2: Nóng lên với giải thưởng của nhà tài trợ vàng - HP Việt Nam

TPO - Không biết bao nhiêu lần, chúng tôi hoàn toàn bị mê hoặc trước những Portfolio đậm đặc chất riêng của thế hệ Z - dám nghĩ, dám làm - sẵn sàng đổi thay. Các bức ảnh chụp lại những đứa bé dân tộc, vài nét vẽ khắc họa ký ức tuổi thơ trong sáng, vài thước phim thu lấy trọn vẹn quang cảnh thành phố lúc hoàng hôn cũng đủ khiến đội ngũ Show It NOW không thể rời mắt. Đó là lúc chúng tôi nhận ra, các bạn hoàn toàn nghiêm túc với đứa con tinh thần mà mình gửi gắm đến cuộc thi.
“Thủ lĩnh” Diễm My 9X sẽ là người đồng hành cùng các cô gái AR Saigon trong những trải nghiệm thú vị nhân dịp 8/3

Thông qua thể thao, phụ nữ truyền cảm hứng cho cả thế giới

Trong bầu không khí rộn ràng của ngày quốc tế phụ nữ 8/3, gần 40 thành viên nữ của cộng đồng adidas Runners Saigon sẽ cùng nhau tham gia buổi tập luyện sức mạnh dành riêng cho phái nữ được tổ chức tại Công viên Tao Đàn. Đây là một trong những hoạt động tích cực của nhãn hàng adidas trong việc tôn vinh niềm đam mê và sức mạnh của phụ nữ thông qua các hoạt động thể thao.
Ông Trần Ngọc Thái Sơn - Tổng Giám đốc của Tiki.vn.

6000 cuốn sách trên các cung đường TP HCM

TPO - Với mong muốn mang đến những cuốn sách chất lượng cho mọi người, để càng nhiều người Việt được nâng cao khả năng đọc sách cũng như lựa chọn sách, Tiki tạo chương trình “lan tỏa văn hóa đọc” trong tháng 4 này. 
Mata muốn truyền cảm hứng cho M.U đứng dậy.

Mata “viết tâm thư”, truyền cảm hứng cho M.U

TPO - Chứng kiến các đồng đội sa sút tinh thần vì 3 trận thua liên tiếp, Juan Mata rất buồn. Cách đây ít giờ, tiền vệ người Tây Ban Nha này đã tự mình viết một tâm thư, cố gắng truyền cảm hứng cho M.U với hy vọng đội nhà nhanh chóng trở lại.
Chàng trai truyền cảm hứng cho người trẻ bằng tranh

Chàng trai truyền cảm hứng cho người trẻ bằng tranh

TPO - Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê và đóng góp cho cộng đồng, Khúc Quốc Hưng, một anh chàng sinh viên năm hai của trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã cùng nhóm bạn của mình đã lập ra Inpic - nơi mang đến những bức tranh truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi.