Thứ Hai của bạn: Xử Nữ đau đầu chuyện gia đình

Thứ Hai của bạn: Xử Nữ đau đầu chuyện gia đình
TPO - Bạch Dương tràn đầy khí thế. Kim Ngưu có cơ hội kiếm tiền. Xử Nữ đau đầu chuyện gia đình. Thần Nông trổ tài nấu nướng.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng và khí thế làm việc trong ngày đầu tuần.

Tuy nhiên, nếu bạn định thay đổi bất cứ việc gì, hãy lên kế hoạch cụ thể và tỉ mỉ. Bạch Dương nên đặc biệt chú ý tới những giấc mơ. Nó sẽ dự báo cho bạn những chuyện sắp xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng coi nhẹ bất cứ việc gì trong hôm nay. Những thông tin quan trọng đến với Kim Ngưu theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Lắng nghe kỹ lưỡng những gì nghe thấy, bạn sẽ phát hiện ra mình đi sai hướng từ lúc nào.

Hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp đồng và mua sắm tài sản giá trị lớn. Bạn sẽ thu về nguồn lợi lớn nếu cẩn trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử được giao một vài dự án đặc biệt. Với tài năng của mình, Song Tử khiến người khác an tâm bởi họ biết rằng bạn sẽ làm việc đâu ra đấy.

Dù Song Tử có khả năng và sẵn lòng giúp đỡ người khác, nhưng sức người có hạn. Tối nay, bạn nên dành thời gian cho gia đình và sau đó nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày giao tiếp khá hiệu quả. Bạn nói được những điều mình muốn và luôn chiếm thế thượng phong trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Cự Giải có những ý tưởng mới cho các hoạt động từ thiện. Tối nay, Cự Giải sống trong không gian của âm nhạc và cảm xúc thăng hoa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cơ hội thử nghiệm công nghệ, phương thức làm việc mới trong ngày hôm nay. Bạn thích thú trước những điều mới mẻ. Sư Tử cũng khá nhạy bén khi khám phá ra sự thật đằng sau toàn bộ câu chuyện.

Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian vui vẻ bên các chiến hữu cùng lý tưởng, tán  dóc về các chủ đề yêu thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp vấn đề với gia đình, đặc biệt là với các bậc phụ huynh. Bạn sẽ phải gánh thêm trách nhiệm và điều đó khiến bạn mệt mỏi. Thay vì gồng mình gánh trách nhiệm, hãy cởi mở hơn với người thân và yêu cầu sự giúp đỡ.

Tin vui về tiền bạc cho Xử Nữ vào cuối ngày. Một dự án dài ngày đã kết thúc tốt đẹp và bạn xứng đáng nhận được phần thưởng này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những chuyện xảy ra trong ngày hôm nay giúp Thiên Bình ra quyết định dễ dàng hơn.  Mọi thứ như đang mở đường cho Thiên Bình tiến về phía trước. Tuy nhiên, chính vì mọi việc quá dễ dàng mà người khác không nhận ra sự cố gắng của bạn.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho một sở thích mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Mọi việc trở nên dễ dàng hơn với Thần Nông trong hôm nay. Bạn tìm được giải pháp cho những vấn đề nan giải bấy lâu. Thần Nông dành nhiều thời gian trong ngày để giao tiếp với các đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn đang có phần lộn xộn và Thần Nông dành cả buổi chiều để sắp xếp lại một thứ. Tối nay, Thần Nông vào bếp nấu nướng đãi khách và có khoảng thời gian vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể đưa ra một số quyết định sai lầm trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi bạn thay đổi môi trường làm việc. Bạn cảm thấy mình không thể tập trung làm việc. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ qua đi nhanh chóng.

Lắng nghe người khác sẽ mang tới những ý tưởng tuyệt vời cho Nhân Mã. Tối nay, Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày đầu tuần khá căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người và một số trụ trặc liên quan đến máy móc. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách lôi kéo người thân ra bên ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được sếp trên để mắt tới vì năng lực và tinh thần làm việc rất tốt của bạn. Hôm nay là cơ hội tốt cho Bảo Bình trình bày những ý tưởng với sếp. Bạn sẽ thấy thành quả công việc mỹ mãn nếu không dồn ép bản thân hoàn thành quá nhiều việc một lúc.

Tối nay, Bảo Bình ra ngoài chơi cùng những người bạn hoặc người yêu. Các bạn có khoảng thời gian khá vui vẻ khi nói về những sở thích chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được đánh giá cao nhờ hiệu suất làm việc. Mọi vấn đề khó khăn đều được Song Ngư giải quyết êm xuôi trong hôm nay. Song Ngư khá hài lòng trước thành quả công việc.

Tối nay, Song Ngư thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc tán gẫu với một người bạn thân. Cuối ngày, Song Ngư có thêm công việc mới cho mùa hè: dạy thêm, gia sư hoặc làm huấn luyện viên cho trẻ em.

MỚI - NÓNG