Thông tin mới liên quan Bệnh viện Phổi Hà Nội sau khi phát hiện 24 ca mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Thông tin mới liên quan Bệnh viện Phổi Hà Nội sau khi phát hiện 24 ca mắc COVID-19
TPO - Trưa 26/7, sau khi Bệnh viện Phổi Hà Nội phát hiện 24 ca dương tính với SARS-CoV-2, Sở Y tế Hà Nội có công văn khẩn gửi Bệnh viện Phổi Hà Nội; Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Sở Y tế cho biết nhận được công văn số 623/TB-BVPHN ngày 25/7 của Bệnh viện Phổi Hà Nội về việc phòng tỏa Khoa Nội 3- Bệnh viện Phổi Hà Nội vì ca nhiễm SARS-CoV-2, Sở Y tế đề nghị các bệnh viện triển khai ngay một số việc.

Cụ thể, Bệnh viện Phổi Hà Nội tạm dừng hoạt động khám chữa bệnh thông thường từ 18h ngày 25/7/2021 cho đến khi Bệnh viện đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch và có thông báo tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Đối với bệnh nhân F0 Chuyển Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương. Những bệnh nhân đang điều trị ngoại trú, bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện chuyển đến khám bệnh, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn trong thời gian Bệnh viện tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

Chuyển toàn bộ bệnh nhân tại khoa hồi sức đến BVĐK Đức Giang. Chuyển toàn bộ bệnh nhân COPD đang điều trị nội trú đến Bệnh viện Thanh Nhản.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Thanh Nhân sẵn sàng tổ chức tiếp nhận khám và điều trị liên tục cho người bệnh, đảm bảo quyền lợi cho người đăng ký KCB ban đầu tại Bệnh viện Phổi Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.