Thông qua số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII

TPO - Đại hội đã biểu quyết thông qua số lượng Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII là 200 người.

Chiều tối 28/1, Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng đã thông tin tới báo chí về ngày làm việc thứ ba của Đại hội.

Thông qua số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII ảnh 1 Ảnh Như Ý

Qua đó, vào đầu giờ chiều 28/1, Đại hội làm việc tại Hội trường về công tác nhân sự BCH TƯ Đảng khoá XIII. Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp.

Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc báo cáo của BCH TƯ khoá XII về công tác nhân sự BCH TƯ khoá XIII.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua số lượng Uỷ viên BCH TƯ Đảng khoá XIII là 200 người, bao gồm 180 Uỷ viên Chính thức và 20 Uỷ viên dự khuyết.

Sáng cùng ngày, Đại hội làm việc tại hội trường, tiếp tục thảo luận các văn kiện Đại hội XIII. Đã có 13 đại biểu thuộc các đoàn phát biểu ý kiến.

Tính đến ngày làm việc thứ ba, đã có 36 ý kiến phát biểu tại hội trường và 788 ý kiến phát biểu tại đoàn về các văn kiện, khới không khí thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, dân chủ.

MỚI - NÓNG
Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 1,9 triệu ly sữa cho 21.000 trẻ em trong năm 2022
Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 1,9 triệu ly sữa cho 21.000 trẻ em trong năm 2022
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008-2022). Bền bỉ theo đuổi sứ mệnh “để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TP - TPHCM từng rất thành công trong việc mời gọi các chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt (gọi chung là nhân tài) trong và ngoài nước đến làm việc ở các lĩnh vực thành phố quan tâm phát triển bằng nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.
Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa phát biểu trong phiên thảo luận. Ảnh: Nhật Minh

Thiệt hại lớn nếu 'một rừng luật' chất lượng kém

TP - “Luật rừng là có hại nhưng một rừng luật chất lượng kém, chồng chéo, xung đột, gây ách tắc thì thiệt hại còn nhiều hơn”, đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa (TPHCM) nói sáng 24/5 khi tham gia thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.