Thông báo về việc thành lập Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên (lần 1)

Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên được thành lập theo Quyết định số 102/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ, là quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ cho thanh niên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng kết quả nghiên cứu, sáng kiến khởi nghiệp, góp phần phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội đồng quản lý Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên xin trân trọng công bố về việc thành lập Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên như sau:

Tên quỹ: Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên

Địa chỉ trụ sở chính của quỹ: Tầng 19, Tòa nhà văn phòng Gelex, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Tôn chỉ, mục đích của quỹ: Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên là quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ cho thanh niên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng kết quả nghiên cứu, sáng kiến khởi nghiệp, góp phần phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phạm vi hoạt động của quỹ: Quỹ có phạm vi hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động chính của quỹ:

- Sử dụng nguồn vốn của Quỹ để hỗ trợ cho các đối tượng, các chương trình, dự án phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Quỹ và quy định của pháp luật.

- Tiếp nhận và quản lý tài sản được tài trợ, viện trợ theo ủy quyền từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện các hoạt động theo hợp đồng ủy quyền phù hợp tôn chỉ, mục đích, Điều lệ Quỹ và quy định của pháp luật.

- Tiếp nhận tài sản từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ, hiến, tặng hoặc bằng các hình thức khác theo quy định của pháp luật để tạo nguồn vốn của Quỹ.

Số tài khoản, tên, địa chỉ ngân hàng nơi quỹ mở tài khoản:

Số tài khoản: 209235428

Mở tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Đông Đô.

Số, ký hiệu, ngày, tháng, năm và cơ quan cấp giấy phép thành lập và công nhận điều lệ quỹ: Quyết định số 102/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ về việc cấp Giấy phép và công nhận Điều lệ Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên ngày 24 tháng 02 năm 2020.

Số tài sản đóng góp thành lập quỹ của các sáng lập viên: 6.500.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Sáu tỷ năm trăm triệu đồng./.)

Thông báo về việc thành lập Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên (lần 1) ảnh 1  
MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng kiểm tra xả thải của doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bá Thước

Phát hiện nhiều doanh nghiệp xả thải ra sông Mã

TP - Liên quan đến việc cá nuôi lồng và cá tự nhiên trên sông Mã chết trong nhiều ngày qua, ngày 13/4, ông Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước (Thanh Hoá) cho biết, sáng 13/4, Cty CP sản xuất thương mại Đồng Tâm TH đã thừa nhận hành vi bơm hút trực tiếp nước thải ra sông Mã.
 Xe tải chở gỗ dăm cơi thùng cao, chạy liên tục trên các tuyến đường Khu kinh tế Dung QuấtẢnh: Nguyễn Ngọc

Xe hung thần ở Dung Quất liên tục 'dẫm' chết người

TP - Xe dẫm hay xe dẵm là cách người dân sống ở Khu kinh tế Dung Quất (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) gọi những chiếc xe tải chở dăm gỗ đang gây ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông ám ảnh. Chỉ 3 tháng đầu năm tại đây xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông khiến 5 người chết.