Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành

Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành
TPO - Những sắc màu của các loài hoa ở ngoại thành Hà Nội không chỉ thu hút các bạn trẻ Việt Nam mà cả nhiều thiếu nữ nước ngoài đến khoe sắc. Necole người Mỹ, Betsy người Bồ Đào Nha và nhóm bạn đến từ nhiều nước khác nhau đã cùng diện áo dài, nón lá để chụp ảnh.
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 1 Những cánh đồng hoa, nhất là những studio ngoài trời gần trung tâm Hà Nội mỗi dịp hoa nở lại thu hút du khách, nhiều bạn trẻ điệu đà khoe dáng chụp ảnh; vừa tranh thủ dã ngoại, thay đổi không khí
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 2 Nếu những khu vườn Nhật Tân hút khách với hoa đào dịp Tết, vườn nhãn Gia Lâm ngập tràn sắc xanh, thì bãi Thạch Cầu phường Long Biên quen thuộc với tên gọi Thảo nguyên hoa nhiều loài hoa, khung cảnh khác nhau. (Trong ảnh là Necole người Mỹ)
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 3 Mặc dù mất phí chụp ảnh, gửi xe, nhưng những địa điểm sát trung tâm này luôn thu hút được nhiều người đến.
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 4 Với lợi thế nhiều khung cảnh, nhiều loài hoa cúc họa mi, cúc cánh bướm... đang khoe sắc dịp này, Thảo nguyên hoa thu hút được nhiều người đến
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 5 Necole người Mỹ, Betsy người Bồ Đào Nha và nhóm bạn đến từ nhiều nước khác nhau đã cùng diện áo dài, nón lá để chụp ảnh. (Trong ảnh Betsy người Bồ Đào Nha)
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 6 Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của những thiếu nữ phương Tây thả dáng với áo dài:
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 7
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 8  
MỚI - NÓNG