Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành

Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành
TPO - Những sắc màu của các loài hoa ở ngoại thành Hà Nội không chỉ thu hút các bạn trẻ Việt Nam mà cả nhiều thiếu nữ nước ngoài đến khoe sắc. Necole người Mỹ, Betsy người Bồ Đào Nha và nhóm bạn đến từ nhiều nước khác nhau đã cùng diện áo dài, nón lá để chụp ảnh.
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 1 Những cánh đồng hoa, nhất là những studio ngoài trời gần trung tâm Hà Nội mỗi dịp hoa nở lại thu hút du khách, nhiều bạn trẻ điệu đà khoe dáng chụp ảnh; vừa tranh thủ dã ngoại, thay đổi không khí
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 2 Nếu những khu vườn Nhật Tân hút khách với hoa đào dịp Tết, vườn nhãn Gia Lâm ngập tràn sắc xanh, thì bãi Thạch Cầu phường Long Biên quen thuộc với tên gọi Thảo nguyên hoa nhiều loài hoa, khung cảnh khác nhau. (Trong ảnh là Necole người Mỹ)
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 3 Mặc dù mất phí chụp ảnh, gửi xe, nhưng những địa điểm sát trung tâm này luôn thu hút được nhiều người đến.
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 4 Với lợi thế nhiều khung cảnh, nhiều loài hoa cúc họa mi, cúc cánh bướm... đang khoe sắc dịp này, Thảo nguyên hoa thu hút được nhiều người đến
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 5 Necole người Mỹ, Betsy người Bồ Đào Nha và nhóm bạn đến từ nhiều nước khác nhau đã cùng diện áo dài, nón lá để chụp ảnh. (Trong ảnh Betsy người Bồ Đào Nha)
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 6 Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của những thiếu nữ phương Tây thả dáng với áo dài:
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 7
Thiếu nữ phương Tây khoe sắc giữa đồng hoa hoạ mi Hà thành ảnh 8  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

TPO - Khi đại dịch COVID-19 ập đến Bình Dương, thầy giáo Dương Thành Kiên (SN 1992) phải nghỉ dạy học. Từ thông tin báo, đài, thầy Kiên thấy có nhiều F0 đã tử vong do không được di chuyển kịp thời đến khu cách ly, điều trị. Là người con trai duy nhất trong gia đình, thầy Kiên không muốn cha mẹ lo nên giấu gia đình để đăng ký tình nguyện tham gia đội hình di chuyển F0.
Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.