'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ

TPO - Minh tinh Hollywood U40 mặn mà xuân sắc, trở thành tâm điểm nổi bật trên phố New York (Mỹ) mới đây.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 1 Natalie Portman diện đầm đỏ quyến rũ ngay từ khi xuất hiện trên đường phố New York để đến dự một chương trình.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 2 Nữ diễn viên 38 tuổi xinh đẹp rạng rỡ.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 3 Minh tinh Hollywood U40 mặn mà xuân sắc, trở thành tâm điểm nổi bật trên phố. 
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 4 Nàng "thiên nga đen" là một trong những nghệ sĩ được đánh giá cao về thực lực diễn xuất cũng như học vấn trong showbiz. Cô cũng là ngôi sao hiếm hoi có lối sống nói không với scandal.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 5 Bộ phim mới nhất của Natalie là "Lucy In The Sky", trong phim cô vào vai một phi hành gia bị đánh mất trái tim và tâm trí của mình sau khi trở về từ một nhiệm vụ không gian.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 6 Gần 40 tuổi, Natalie Portman vẫn khiến các fan ngưỡng mộ vì sắc vóc và thần thái xinh đẹp duyên dáng khó ai sánh kịp.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 7
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 8
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.