'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ

TPO - Minh tinh Hollywood U40 mặn mà xuân sắc, trở thành tâm điểm nổi bật trên phố New York (Mỹ) mới đây.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 1 Natalie Portman diện đầm đỏ quyến rũ ngay từ khi xuất hiện trên đường phố New York để đến dự một chương trình.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 2 Nữ diễn viên 38 tuổi xinh đẹp rạng rỡ.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 3 Minh tinh Hollywood U40 mặn mà xuân sắc, trở thành tâm điểm nổi bật trên phố. 
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 4 Nàng "thiên nga đen" là một trong những nghệ sĩ được đánh giá cao về thực lực diễn xuất cũng như học vấn trong showbiz. Cô cũng là ngôi sao hiếm hoi có lối sống nói không với scandal.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 5 Bộ phim mới nhất của Natalie là "Lucy In The Sky", trong phim cô vào vai một phi hành gia bị đánh mất trái tim và tâm trí của mình sau khi trở về từ một nhiệm vụ không gian.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 6 Gần 40 tuổi, Natalie Portman vẫn khiến các fan ngưỡng mộ vì sắc vóc và thần thái xinh đẹp duyên dáng khó ai sánh kịp.
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 7
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 8
'Thiên nga đen' Natalie Portman U40 vẫn tươi trẻ quyến rũ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng
Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới
TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
TP - Chứng kiến đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh trước giờ chỉ bán thô, chưa được nhiều người biết đến, anh Trần Duy Linh quyết tâm nâng giá trị loại cây bản địa này bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
Thanh niên rào cổng làng Măng Rương
Đóng cổng làng chặn dịch
TP - Ở thung lũng Tu Mơ Rông (Kon Tum), những ngôi làng người Xê Đăng nằm lưng chừng núi mang bản sắc riêng về nghi lễ huyền bí thờ cúng thần làng. Những bức tượng thần được dựng đầu làng với mong muốn xua đuổi dịch bệnh và nhắc nhở dân làng bảo vệ sức khỏe bản thân được đồng bào duy trì như một nét đẹp văn hóa.

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.