Thi video "Nhà số: Thiên đường hay địa ngục"

Thi video "Nhà số: Thiên đường hay địa ngục"
Cisco công bố cuộc thi dành cho các cá nhân trình chiếu những thước phim kể chuyện vì sao mạng tại nhà của họ là thiên đường hay địa ngục công nghệ để có cơ hội trúng thưởng 10.000 USD.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ứng dụng thông minh nhất của công nghệ cá nhân và mạng gia đình cũng như những câu chuyện thú vị về những giây phút chán nản khi công nghệ thất bại.

Cuộc thi là một phần trong loạt web “Nhà số” của Cisco, nơi sẽ giải thích rõ hơn về mạng gia đình và khơi gợi những cuộc đàm thoại thú vị về cách thức mạng và công nghệ dành cho người tiêu dùng góp phần cải thiện cuộc sống như thế nào.

• Những người tham dự từ 18 tuổi trở lên sẽ được mời nộp một đoạn phim video dài 3 phút giải thích tại sao mạng trong gia đình họ là “thiên đường” hay “địa ngục” công nghệ để trúng thưởng 10.000 USD.

Người tham dự đang sống trong ”thiên đường” số có thể trình diễn những ứng dụng độc đáo và thú vị về công nghệ người tiêu dùng và mạng của gia đình họ. Những người tham dự đang sống trong ”địa ngục” số có thể trình bày những kinh nghiệm về công nghệ gia đình trong đó các thiết bị với một đống dây rợ không thể kết nối hay liên lạc và chia sẻ dữ liệu trong cả nhà.

Có hai giải thưởng lớn, mỗi giải 10.000 USD với một giải dành cho “Thiên đường” và 1 giải dành cho “Địa ngục”. 10 người vào vòng chung kết sẽ được nhận một món quả trị giá 500 USD.

o Tham dự cuộc thi trực tuyến cho đến ngày 26 tháng 11 năm 2008.

o Những video gửi đến tham dự sẽ được đưa lên trang web của cuộc thi tại digitalcribs.com cho khán giả thưởng thức và bình chọn từ ngày 28/10 đến 5/12/2008. Những người thắng cuộc sẽ được xác định trên cơ sở số lần xem, đánh giá trung bình của người xem và ban giám khảo của Cisco. Những video gửi đến càng sớm thì càng có cơ hội nhận được số lượng xem và bình chọn lớn hơn. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 8/12/2008.

• Loạt web “Nhà số” của Ciso đưa người xem vào nhà của những người say mê thể thao, giải trí và Internet để thấy những cách thú vị về việc họ sử dụng các công nghệ dành cho người tiêu dùng.

Mỗi đoạn phim 3 phút  của “Nhà số” sẽ khám phá những kinh nghiệm về cuộc sống kết nối mạng của các ngôi sao tại nhà và những hoạt động hàng ngày của họ. Trang web “Nhà số” của Cisco có thêm một vài cảnh bổ sung cũng như cơ hội cho những người vào thăm trang web có thể tương tác với những ngôi nhà số và có thêm hình dung về những kinh nghiệm đặc trưng này.

Các đoạn video hiện có trên mạng là nhà số của ngôi sao bóng rổ NBA Shane Battier của Houston Rockets, video blogger Meghan Asha của NonSociety và nghệ sĩ quay phim Lincoln Schatz.

• Vào trang web www.DigitalCribs.com để đăng ký tham dự cuộc thi “Thiên đường hay Địa ngục” và xem những đoạn phim “Nhà số” mới nhất.

• Xem thể lệ cuộc thi tại http://www.cisco.com/web/consumer/heaven_or_hell/terms.html

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Diều ăn rắn là loài duy nhất trong chi chim thuộc họ Sagittariidae. Chúng là một loài chim săn mồi to lớn, chủ yếu sống trên mặt đất. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc loài diều ăn rắn săn săn bắt thỏ rừng.
Tẩn thung lũng Silicon

Tẩn thung lũng Silicon

TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.