Có 26 kết quả :

Doanh số xe máy giảm mạnh trong năm 2020

Doanh số xe máy giảm mạnh trong năm 2020

TPO - Thị trường xe máy tại Việt Nam năm 2020 đã sụt giảm mạnh so với trước đây do nguyên nhân chính từ dịch COVID-19, thời gian còn lại được dự đoán sẽ không đủ để san bằng doanh số của những năm trước.
Honda Winner X giảm giá gần 5 triệu đồng

Honda Winner X giảm giá gần 5 triệu đồng

TPO - Sau màn ra mắt hoành tráng hồi tháng 7, mẫu xe côn tay thể thao của Honda hiện đang chật vật tìm chỗ đứng trên thị trường. Giá bán các phiên bản của Winner X đang thấp hơn giá đề xuất từ 3 đến gần 5 triệu đồng.
Thị trường xe máy sụt giảm mạnh trong nửa đầu 2019

Thị trường xe máy sụt giảm mạnh trong nửa đầu 2019

TPO - Trong nửa đầu năm 2019, số lượng xe máy bán ra tại thị trường Việt Nam thấp hơn 5,27% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân cho sự sụt giảm mạnh này có thể đến từ các dòng xe máy điện đang dần chiếm được một lượng thị phần nhất định.
Chiếc xe 50 phân khối duy nhất tại bãi gửi xe ở Đại học Quốc gia Hà Nội. Ảnh: Sỹ lực

Vì sao xe phân khối thấp vắng bóng ở Thủ đô?

TP - Xe máy 50, 70 phân khối đáp ứng đủ nhu cầu đi lại, đỡ hao xăng, giảm ô nhiễm nhưng ngày càng vắng bóng. Trong khi đó, Honda Việt Nam sản xuất loại xe 50 phân khối lại xuất ngược về Nhật và tuyên bố sẽ phát triển các loại xe phân khối lớn để đáp ứng “thú chơi” của người Việt. 
Các DN liên tiếp tung ra những mẫu xe máy mới

Kinh doanh xe máy vẫn ế ẩm

Mặc cho các doanh nghiệp liên tiếp tung ra những mẫu xe máy mới thì sản xuất và tiêu thụ xe máy 5 tháng đầu năm 2014 vẫn giảm, các đại lý than trời ví ế ẩm, tồn kho.