Thi thể người mắc vào lưỡi câu ven bờ suối

TPO - Đang câu cá người dân phát hiện thi thể đã phân hủy của một người đàn ông bị mắc vào lưỡi câu của mình.

Ngày 9/4, trong khi đi câu bên bờ Suối Ngang II (thuộc xã Hoà Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), người dân phát hiện thi thể người đàn ông mặc quần đùi, áo phông trắng kẻ mắc vào lưỡi câu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Hữu Lũng đã có mặt để xử lý sự việc. Người xấu số này chạc 40 tuổi, là nam giới, trên người không có giấy tờ gì, chưa rõ danh tính và lai lịch. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể đã tử vong khoảng 3,4 ngày trước.

Chiều 10/4, ông Đường Văn Tăng, cán bộ UBND xã Hòa Thắng cho biết, chính quyền địa phương đang huy động lực lượng truy tìm tung tích nạn nhân đồng thời tổ chức an táng chu đáo cho người xấu số ở một quả đồi gần hiện trường xảy ra sự việc.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, sự việc trên không có yếu tố phạm pháp hình sự mà có thể do nạn nhân tự tử.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.