Thêm những sự thật kinh hoàng về người cha loạn luân

Thêm những sự thật kinh hoàng về người cha loạn luân
TPO - 24 năm bị giam cầm trong ngục tối, trở thành nô lệ tình dục của cha, sinh với ông 6 người con. Không chỉ vậy, Josef Fritzl còn vác một chiếc cửa nặng tới 300 cân để lấp kín căn phòng, rồi xích Elisabeth như một con chó.

>> Gia đình người cha loạn luân đoàn tụ trong nước mắt

Thêm những sự thật kinh hoàng về người cha loạn luân ảnh 1 Thêm những sự thật kinh hoàng về người cha loạn luân ảnh 2
Elisabeth và người cha loạn luân.

Chiếc xích đó dài chừng 1m7, vòng quanh cổ cô.

Elisabeth chính thức bị cha đẻ của mình biến thành nô lệ tình dục từ năm cô 11 tuổi. Năm 16 tuổi, cô đã cố gắng vùng thoát nhưng bị Fritzl tóm lại rồi khóa trái trong căn hầm, không cho cô cơ hội đào thoát lần hai.

9 năm đầu tiên, Elisabeth bị cha giam trong một chiếc hộp vuông 10 x 10 m. Đích thân ông bố đã ép buộc cô cùng kéo chiếc cửa bằng bê tông nặng tới 300 kí lô, bít chặt cửa, biến thành một căn hầm thực sự.

Fritzl đã cơi nới thêm "hầm giam" rộng ra sau khi cô sinh hai đứa con đầu tiên. Tất cả căn hầm đều do chính một tay người cha loạn luận này xây dựng, đào đắp và bố trí ngày qua ngày, trong suốt một thập kỉ.

Trong căn hầm đó, Fritzl còn dành riêng một khu, gọi là khu trừng phạt, mỗi lần nhằm thỏa mãn và bức hại cô con gái tội nghiệp, ông ta lại lôi cô bé tới đó.

Ba đứa trẻ tội nghiệp là - Kerstin 19 tuổi, Stefan 18 tuổi, và cậu bé con 6 tuổi Felix  - sống giam cầm dưới lòng đất với mẹ. Còn ba đứa trẻ khác là Lisa 16 tuổi, Monika 14 tuổi và Alexander 12 tuổi thì sống "một cuộc sống bình thường" trên mặt đất cùng cha, đồng thời là ông ngoại và bà ngoại.

Thêm những sự thật kinh hoàng về người cha loạn luân ảnh 3

Elisabeth đội ngũ ca-rô mặc váy đỏ năm cô 9 tuổi. Cô cùng mẹ là bà Rosemarie và anh trai của mình trong một lần đi chơi.

Franz Polzer - Cảnh sát điều tra chính vụ việc người cha loạn luân cho hay: "Elisabeth cho biết từ năm 1984 đến năm 1993 chỉ có duy nhất một căn phòng. Căn hầm giam cầm bí mật đã được mở rộng sau đó. Hiện tại vẫn còn một số phòng chưa được khám phá ra. Nếu vụ việc không bị phát hiện, theo như dự tính, Fritzl sẽ còn tiếp tục mở rộng".

Cảnh sát Áo cho hay, căn phòng ngột ngạt và thiếu không khí đến mức những nhân viên điều tra phải khoan thêm lỗ để có thể... thở.

Ngày 5/5/2008, Fritzl, 73 tuổi sẽ được một nhóm các bác sĩ tâm lí kiểm tra tình trạng sức khỏe và tâm thần tại Nhà tù St Poelten. Cảnh sát thông tin, khả năng là ông ta sẽ phải ngồi tù "mọt gông", nhưng theo luật pháp của nước sở tại - các tù nhân chỉ phải chịu phạt 15 năm tù, nếu được cải tạo tốt sẽ được giảm án xuống còn 10 năm.

Kể từ khi vụ việc loạn luân của Fritzl bị bại lộ, hàng ngày ông ta nhận được tới 4 bao tải thư "phản ứng đầy tức tối" của người dân. Kể cả bà vợ của ông, bà mẹ của Elisabeth tội nghiệp cũng nhận được số thư nhiều không kém.

Thêm những sự thật kinh hoàng về người cha loạn luân ảnh 4

Elisabeth khi còn nhỏ (trái) và cha mình Josef Fritzl ngay trước khi ông ta giam cầm con gái.

Kể lại với cảnh sát, Elisabeth nói rằng ban đầu để chống lại tình trạng bị giam cầm, cô đã tự đấm vào tường, hét toáng lên vì sợ mình không còn có thể nói được. 24 năm trời trôi qua, không ai đến thăm cô, một không gian cô độc, chìm đắm đáng sợ.

Elisabeth thậm chí không dám cãi cha nửa lời, trong khi ông ta suốt ngày hành hạ cô bằng những trận đòn.

Đến khi cô có mang Kerstin, hiện nay đã 19 tuổi. Khi đó cô đã cảnh báo người cha loạn luân, ép ông phải đưa cô tới bệnh viện. Nhưng ông ta đã trả lời rằng: "Con tưởng thoát ta dễ dàng thế ư?".

Chi tiết cuộc lâm bồn đầu tiên của Elisabeth chưa được nói ra, nhưng sau khi cô sinh con, Fritzl tiếp tục trở lại gặp con gái, và thường xuyên bắt cô phục vụ "tình dục" 2 - 3 lần trong một ngày.

Kết quả là lần lượt những đứa trẻ khác chào đời. Hai thằng bé sinh đôi trước Felix thậm chí đã bị chết sau đó vài ngày, và chúng chưa hề được đặt tên.

Đến cuối tháng 4 vừa rồi, 7 mẹ con nhà Elisabeth mới thực sự "nhìn thấy ánh mặt trời". Thật ra, Kerstin khi chào đời đã mắc một chứng bệnh động kinh. Nó được đưa vào viện từ 9 tháng trước. Nhưng mẹ nó thì vẫn bị giam cầm dưới căn hầm. Cô chỉ kịp gửi cho bác sĩ vài lời dặn dò trong một tờ giấy.

Cô viết: "Thứ Tư, tôi cho con bé uống aspirin và thuốc ho. Thứ Năm, nó ho dữ dội hơn. Thứ Sáu, cơn ho thậm chí còn tồi tệ hơn nhiều. Con bé đã cắn phải môi và lưỡi của mình. Hãy, hãy cứu lấy nó! Kerstin thực sự sợ hãi mọi người, nó chưa bao giờ được đưa tới bệnh viện. Nếu có vấn đề gì hãy hỏi cha nó, ông ý là người đàn ông duy nhất mà nó biết".

Thêm những sự thật kinh hoàng về người cha loạn luân ảnh 5

Chốn kinh hoàng mà Elisabeth đã phải chịu đựng trong suốt 24 năm trời.

Elisabeth đã phải ôm Kerstin, nặng 50 kg lên tầng, ra xe. Đó là lần đầu tiên, cô nhìn thấy ánh mặt trời sau 24 năm, cô gần như người... mù dở.

Phải một lúc lâu, cô mới nhận ra căn nhà đã thay đổi nhiều. Ở đó có thêm bể bơi, nhà để xe khác... Nhưng hai phút sau, Elisabeth đã phải trở lại căn phòng "biệt giam", cửa lại đóng và chỉ sau khi cảnh sát phát hiện, thì cô mới thực sự được giải thoát và tự do.

Elisabeth cho biết, cô đã thực sự được cứu thoát từ ngày 26/4/2008. Tất cả các nhân viên của sở cảnh sát đều cảm giác kinh hoàng khi họ ngồi đó và nghe cô kể lại câu chuyện.

Họ mô tả lại, Elisabeth đã nói chuyện rất gấp gáp, đôi lúc cô ngừng lại rất lâu để tìm lại trong kí ức và dùng từ cho chuẩn. Cô đã nói chuyện tại sở cảnh sát trong 2 giờ đồng hồ và câu chuyện được ghi lại kín 8 mặt giấy khổ A4.

Elisabeth thực sự đã an toàn, bà mẹ Rosemarie, 69 tuổi cũng đang ở trong bệnh viện với con và cháu của mình. Nhưng rất nhiều bạn đọc, khán giả xem truyền hình thì vẫn còn bàng hoàng và không tin nổi về câu chuyện của họ.

Minh Trang
Theo DailyMail

MỚI - NÓNG