Có 92 kết quả :

Đánh bại Triều Tiên, tuyển nữ Nhật Bản bảo vệ thành công HCV Asiad

Đánh bại Triều Tiên, tuyển nữ Nhật Bản bảo vệ thành công HCV Asiad

TPO - Trận chung kết bóng đá nữ ASIAD 19 giữa Nhật Bản và Triều Tiên đã diễn ra sôi động và hấp dẫn. Hai đội đã thể hiện được tất cả những tố chất của mình với lối đá tấn công phóng khoáng. Nhưng Nhật Bản là đội tỏ ra hiệu quả hơn. Họ đã tận dụng được sự nóng vội của đối thủ để ghi bàn kết liễu trong những tình huống then chốt.
Rocky Balboa

Phim mang âm hưởng Thế vận hội

TP - Mỗi khi Thế vận hội diễn ra cũng là một dịp để chúng ta được biết nhiều hơn về văn hóa, lịch sử của các quốc gia trên toàn thế giới và đặc biệt là đất nước đăng cai. Có rất nhiều tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng Olympic đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người xem không chỉ nhờ đề tài thể thao mà còn nằm ở bầu không khí đặc sắc riêng biệt chỉ có ở Thế vận hội. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài tác phẩm điện ảnh mang âm hưởng của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.
Ba nữ VĐV marathon được trao huy chương trong Lễ bế mạc Olympic

Olympic Tokyo 2020 thành công ngoài mong đợi

TP - Sau hơn nửa tháng tranh tài sôi nổi, Olympic Tokyo 2020 chính thức khép với Lễ bế mạc tại sân vận động quốc gia Tokyo tối qua. Nụ cười, nước mắt, tinh thần thể thao cao thượng, ý chí thi đấu quyết tâm... đã được các VĐV thể hiện, tô điểm đậm nét cho kỳ Thế vận hội được đánh giá đặc biệt nhất trong lịch sử.