Có 6 kết quả :

Chị Thu và các thành viên trong cơ sở

Người viết tiếp giấc mơ cho trẻ khiếm thính

TP - Gần 10 năm nay, cơ sở sản xuất hàng lưu niệm thổ cẩm của chị Thu trở thành mái ấm cho thanh niên khuyết tật, trẻ mồ côi. Những phận người “tàn nhưng không phế” ấy từng bước vươn lên trong cuộc sống, vững tay nghề và có thể tự lập mưu sinh.
Chợ Thanh Bình

Niềm vui chợ Thanh Bình

TP - Giữa tháng 12/2020, chợ Thanh Bình (phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đi vào hoạt động đã mang đến niềm vui cho hàng trăm tiểu thương nơi đây.
Không ngủ vùi, mơ qua ác mộng

Không ngủ vùi, mơ qua ác mộng

TP - Ngày cuối tuần, thành phố Buôn Ma Thuột không bình yên. Người dân nơi đây vốn mang tâm thế phòng dịch một cách vừa thận trọng, vừa từ tốn. Phố xá vẫn không xao xác, ngoại trừ những cơn mưa té tát đúng mùa. Chỉ đến khi, Sở Y tế Đắk Lắk công bố ca bệnh 601 (sinh năm 1979) từ tâm dịch Đà Nẵng về, phớt lờ các yếu tố cảnh báo, đi tụ tập khắp nơi; rồi nhiều tuyến phố bị phong tỏa...
Nghệ nhân Y Hiu hướng dẫn các bạn trẻ đánh chiêng tre

Sứ giả của Yang

TP - Gần một đời người, khi tóc đã nhuốm màu mây trời, khi mắt đã mỏi với cái nắng chang chang trong gió ngàn hun hút, những nghệ nhân ở buôn làng Tây Nguyên vẫn giữ nguyên vẹn tình yêu văn hóa truyền thống của dân tộc. Hằng ngày, họ miệt mài truyền lửa đam mê văn hóa tộc người mình cho bao lớp thế hệ trẻ.