Có 50 kết quả :

28 điểm danh lam, thắng cảnh trên huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi sẽ được gắn mã QR. Ảnh: Bùi Thanh Trung.

Lý Sơn gắn mã QR cho hàng loạt điểm danh lam, thắng cảnh

TPO - Khi đến tham quan tại các điểm danh lam, thắng cảnh trên đảo Lý Sơn du khách có thể sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR để được cung cấp đầy đủ thông tin về di tích văn hóa lịch sử, của những danh lam, thắng cảnh, điểm du lịch, đặc sản, nghề trồng hành tỏi của đảo. Các điểm quét mã QR có tích hợp thông tin thuyết minh song ngữ Việt - Anh.
Một góc chùa Tam Chúc

Những điều chưa biết ở chùa Tam Chúc

TP - Quần thể khu du lịch Tam Chúc, Kim Bảng (Hà Nam), thượng đế không chỉ ban tặng cho người dân nơi đây thiên nhiên kỳ vĩ, sơn thủy hữu tình, mà còn là nơi hội tụ nhiều sinh vật kỳ bí làm mê mẩn du khách. Điển hình như loài cá Trối vừa trèo đèo vừa lội suối, lúc ẩn mình dưới hồ lúc leo núi kiếm sống… và hàng trăm loài chim tụ hội khiến chùa Tam Chúc càng thêm lung linh, huyền diệu. 
Hàng triệu euro ném xuống đài phun nước

Hàng triệu euro ném xuống đài phun nước

TP - Du khách đến thủ đô Roma của Italia không thể bỏ qua đài phun nước Trevi tráng lệ (ảnh). Hơn thế nữa tại đây còn có một truyền thống tốt đẹp và lý thú: những ai muốn trở lại thắng cảnh này thì hãy đứng quay lưng lại và tung một đồng tiền vào đài phun nước.
Nhịp cầu đầu tiên ở phía Nam cầu Vĩnh Hy bị sập.

Sập cầu đến khu du lịch vịnh Vĩnh Hy

TPO - Rạng sáng ngày 6/12, một nhịp ở đầu phía Nam cầu Vĩnh Hy (Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận) đã bị nước lũ làm sập, khiến khoảng 100 du khách trong nước và quốc tế phải hủy bỏ chuyến đi tới khu du lịch vịnh Vĩnh Hy.
Về với Chùa Hương là về với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, sơn thủy hữu tình… Ảnh: Như Ý.

Chùa Hương chuyển mình cùng hội nhập

TP - Ðể Chùa Hương phát triển bền vững, thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, trảy hội, những năm qua huyện Mỹ Ðức (Hà Nội) đã tập trung tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá, cảnh quan.