‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết

TPO - Diện trang phục đơn giản, mái tóc buông xõa, chỉ là những bức hình chụp bên chú mèo nhỏ nhưng nữ diễn viên 30 tuổi cũng xinh đẹp dịu dàng làm người hâm mộ không khỏi xao xuyến.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 1 "Nàng Vương Ngữ Yên" trang điểm rất nhẹ, tôn lên vẻ thanh xuân yêu kiều.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 2 Sau hơn 15 năm bước vào showbiz, Lưu Diệc Phi vẫn xứng danh với tên gọi "thần tiên tỉ tỉ" nhờ nhan sắc bay bổng thoát tục khó ai vượt qua được.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 3 Bạn gái tài tử xứ Hàn Song Seung Hun đẹp ở mọi góc nhìn. 
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 4 Sau vai diễn Bạch Thiển đẹp rung động lòng người trong bản điện ảnh của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, mỹ nhân Hoa ngữ lại hóa thân thành… yêu tinh chó 87 tuổi hung dữ trong bộ phim "Hanson and the beast" (Nhất đại yêu tinh) của đạo diễn Tiêu Dương.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 5
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 6
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 7 Mỹ nhân Hoa ngữ khoe làn da sứ mịn màng.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 8
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 9
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi đẹp trong veo thuần khiết ảnh 10
MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.