Thẩm mỹ viện nói gì về việc đoàn siêu xe vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 17/3, đại diện của Thẩm mỹ viện M. đã có buổi livestream nói về lý do khiến đoàn siêu xe vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng.

Theo đại diện của thẩm mỹ viện này, đây là tình huống không mong muốn của đoàn. Lý do được người này đưa ra để giải thích cho việc đoàn xe vượt đèn đỏ là do khi xe dẫn đoàn đi qua vẫn đèn xanh, còn các xe đi sau do tập trung vào việc lái nên không kịp để ý đến tín hiệu đèn giao thông nên đã xảy ra tình huống vượt đèn đỏ.

Thẩm mỹ viện nói gì về việc đoàn siêu xe vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng? ảnh 1

Hình ảnh các siêu xe nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng.

Người này còn cho biết thêm, sau khi nhận thức được hành vi sai phạm của mình và đã làm việc với cơ quan chức năng để hoàn thành việc xử phạt do vi phạm.

Được biết, đoàn xe này đến Đà Nẵng có lịch trình di chuyển trên nhiều tuyến đường nhưng không thuộc diện được CSGT dẫn đường hỗ trợ.

Việc dừng, đậu đỗ tại một số vị trí để người dân tham quan, chụp ảnh, đơn vị có xin phép Sở Văn hóa-Thể thao để hoạt động.

Sở Văn hóa - Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, thẩm mỹ viện M. có thủ tục thông báo về việc diễu hành siêu xe. Sở đã có giới hạn về thời gian, địa điểm. Nếu đơn vị vượt qua những quy định về thời gian hoặc vi phạm luật giao thông thì đơn vị diễu hành phải chịu trách nhiệm.

Hiện, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đang xác minh vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Như Tiền Phong đã đưa tin, dàn siêu xe tham gia sự kiện của một thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng và di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh. Và d ù đèn giao thông đã chuyển từ xanh sang đỏ nhưng vẫn nối đuôi nhau ngang nhiên vượt đèn đỏ khiến người dân đi đường rất bất ngờ và bức xúc.
MỚI - NÓNG
Bình luận

nguoidanang

"do tập trung vào việc lái nên không kịp để ý đến tín hiệu đèn giao thông nên đã xảy ra tình huống vượt đèn đỏ. Ư?

Thích Trả lời

Chumap

Các lái siêu xe chỉ tập trung lái nên kg để ý đến đèn tín hiệu giao thông. Hoặc các phương tiện khác thì chuyện gì sẻ xảy ra? Cách giải thích của bên thẩm mỹ viện kg ổn rồi

Thích Trả lời

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Nội vụ: Sáp nhập cấp tỉnh, cấp xã ‘thận trọng, kỹ lưỡng, chất lượng’

Bộ trưởng Nội vụ: Sáp nhập cấp tỉnh, cấp xã ‘thận trọng, kỹ lưỡng, chất lượng’

TPO - Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, thời gian tới sẽ tập trung triển khai thực hiện việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, tổ chức lại đơn vị hành chính cấp xã và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp bảo đảm “thận trọng, kỹ lưỡng, chất lượng”.
Thanh niên Hà Nội giúp người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Thanh niên Hà Nội giúp người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

TPO - Đội hình "Bình dân học vụ số" quận Tây Hồ (Hà Nội) triển khai hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, các thủ tục hành chính trên kiosk dịch vụ công; hướng dẫn, hỗ trợ người dân hoàn thành các thủ tục tại Trung tâm Phục vụ hành chính công. 20 đoàn viên, thanh niên trực tiếp hỗ trợ người dân. Hoạt động được Đoàn Thanh niên - Hội LHTN quận tổ chức trong thời gian 7 ngày, mỗi ngày có khoảng 20 đoàn viên, thanh niên trực tiếp hỗ trợ người dân.