Thách nhau... tẩm xăng lúc ăn nhậu, 5 người bỏng nặng

Các nạn nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa
Các nạn nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa
Trong lúc ăn nhậu, nhóm thanh niên ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) thách nhau tẩm xăng rồi bị bắt lửa khiến 5 người bỏng nặng

Sáng 13/3, Công an xã Vĩnh Lương (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết đã báo cáo Công an TP Nha Trang sau vụ việc nhóm thanh niên 6 người trong khi ăn nhậu đã thách nhau tẩm xăng và bị lò nướng bắt lửa khiến 5 người bỏng nặng.

Các nạn nhân trong vụ cháy gồm: Hồ Nguyễn Phương H. (SN 1987), Nguyễn Ngọc H. (SN 1982), Nguyễn Đăng Q. (SN 1995), Nguyễn Ngọc L. (SN 1993), Lê Quốc C. (SN 1984) và một thanh niên chưa rõ danh tính, đều trú xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang.

Theo thông tin ban đầu, tối 12/3, nhóm thanh niên kể trên ngồi nhậu tại một bãi đất trống ở thôn Văn Đăng 1 (xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang). Trong lúc nhậu, 2 thanh niên trong nhóm thách đố nhau tẩm xăng lên người. Bất ngờ bị bắt lửa từ một lò nướng đang để dưới đất khiến 2 thanh niên này bị cháy dữ dội. Ngọn lửa bén sang 4 thanh niên khác trong bàn nhậu.

Người dân địa phương tìm cách khống chế ngọn lửa và đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong đó có 5 thanh niên nặng nhất đưa tới cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong số 5 người này đã có 4 người phải chuyển đi TP HCM để tiếp tục cấp cứu.

Công an đang lấy lời khai của các nhân chứng, thu thập chứng cứ tại hiện trường để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG