Người phụ nữ đổ xăng tự thiêu vì mâu thuẫn với mẹ

Hiện trường vụ việc thương tâm. Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên.
Hiện trường vụ việc thương tâm. Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên.
TPO - Bị mẹ chửi mắng, bức xúc chị Đ.  mua can xăng 5 lít về  chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ rồi châm lửa.

Vào khoảng 10h ngày 7/12, người dân phát hiện chị Trần Thị Đ. (SN 1982) cùng mẹ đẻ là bà Trần Thị M. (SN 1941, cùng trú thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) bốc cháy dữ dội bên trong căn nhà liền hô hoán nhau phá cửa vào cứu.

Theo thông tin từ công an tỉnh Hưng Yên, chị Đ. và mẹ đẻ đã xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên cãi vã do bà M. có dấu hiệu bệnh hoang tưởng, hay kiếm cớ chửi bới hàng xóm.

Nhiều lần chị Đ. đã góp ý mẹ nhưng bà M. không thay đổi được. Đến sáng ngày 7/12, bị mẹ chửi mắng, bức xúc chị Đ. đã mua can xăng 5 lít về chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ rồi châm lửa.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát như hai ngọn đuốc, khi hàng xóm  phát hiện phá cửa vào cứu thì cả hai mẹ con đã trong cơn nguy kịch, bị cháy xém co quắp.

Chị Đ. đã tử vong sau hơn 1h cấp cứu tại bệnh viện, bà M. đang được điều trị tích cực tại bệnh viện huyện Kim Động.

Hiện Công an huyện Kim Động và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Hưng Yên đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

TPO - Anh trai vừa bị kết án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào 2 năm trước thì gái ruột lại tiếp tục “nối gót”, dùng nhiều tài khoản Facebook để đăng và chia sẻ 24 bài viết có nội dung tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước.