Techcombank ưu đãi vượt trội cho vay mua căn hộ cao cấp tại Times City

Techcombank ưu đãi vượt trội cho vay mua căn hộ cao cấp tại Times City
TP - Ngân hàng Techcombank phối hợp cùng Tập đoàn Vingroup xây dựng nên những gói ưu đãi vượt trội, tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng có nhu cầu được sở hữu một căn hộ tiện nghi tại Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đó, Ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm cho vay mua nhà với những ưu đãi đặc biệt bao gồm: Lãi suất ưu đãi từ 3%-7% trong năm đầu tiên tùy theo giá trị vay; Hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ; Hỗ trợ vốn cho khách hàng ngay từ đợt nộp tiền đầu tiên; Thời gian vay lên đến 20 năm; Được lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu để giảm áp lực về tài chính; Thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn.


Được xem là Thành phố thời đại mới, các căn hộ tại Times City được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100m2. 

Dự án bắt đầu mở bán từ ngày 23/5/2014. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ với Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán 'rơi tự do'
Chứng khoán 'rơi tự do'
TPO - Sau khi đảo chiều tăng trở lại vào đầu phiên chiều nay (17/7), áp lực bán tăng vọt trong 30 phút cuối phiên đã khiến VN-Index lao dốc giảm mạnh. Chứng kiến đà bán tháo của nhà đầu tư nội, khối ngoại bất ngờ quay trở lại gom hàng giá rẻ.