Té ngửa thấy rắn 'khủng' dài 1,8m trong phòng tắm

Té ngửa thấy rắn 'khủng' dài 1,8m trong phòng tắm
TPO - Một cô gái đã bị choáng váng khi phát hiện một con rắn trắng to lớn đang nằm cuộn tròn trong phòng tắm của cô tại ngôi nhà ở Rochdale, Manchester, Anh.

Cô Hannah Brierley, 16 tuổi ban đầu nghĩ rằng con rắn dài tới 1,8m đó là đồ chơi mẹ cô mua về. Nhưng ngay sau đó cô nhìn thấy nó di chuyển và đã nhanh chóng gọi cho mẹ cô, bà Karen Marriott, 40 tuổi để kêu cứu.

Té ngửa thấy rắn 'khủng' dài 1,8m trong phòng tắm ảnh 1

Bà Marriott đã cố gắng bình tĩnh để gọi điện cho trung tâm bảo vệ động vật vào lúc 7h sáng  ngày 7/4 (theo giờ địa phương). Tuy nhiên, do quá hoảng sợ nên bà đã gọi điện thẳng cho cảnh sát.

‘Tôi sợ hãi đến mức không biết mình cần phải làm gì. Cảnh tượng như ở trong phim vậy. Đúng là dở khóc dở cười.’

Té ngửa thấy rắn 'khủng' dài 1,8m trong phòng tắm ảnh 2
Té ngửa thấy rắn 'khủng' dài 1,8m trong phòng tắm ảnh 3

Ông Craig Wallace, điều tra viên của sở cảnh sát Rochdale đã tham gia bắt giữ con rắn mặc dù đó không phải là nhiệm vụ của ông. 

Ông Wallace đã sử dụng 1 chiếc vỏ gối lớn để bắt lấy con rắn trắng và đưa nó về đồn cảnh sát sau đó chuyển tới Trung Tâm Bảo Vệ động Vật RSPCA.

Ông cho biết: ‘Tôi có nuôi rắn nên hiểu khá rõ về chúng. Loại rắn này phổ biến ở các vùng núi phía Bắc. Nó có thể khiến nhiều người khiếp sợ nhưng không tiết ra nọc độc.’

Té ngửa thấy rắn 'khủng' dài 1,8m trong phòng tắm ảnh 4

Con rắn hiện đang được chăm sóc bởi hiệp hội các tổ chức vì động vật.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Karl Nehammer -Thủ tướng mới của Áo.

THẾ GIỚI 24H: Áo lại có Thủ tướng mới

TPO - Đây là lần thay thủ tướng lần thứ 2 ở Áo trong vòng 2 tháng qua. Theo đó, Đảng Nhân dân (OVP) cầm quyền đã chọn ông Karl Nehammer - Bộ trưởng Nội vụ làm người đứng đầu, đồng thời là Thủ tướng mới của Áo.