Tay vợt tuổi teen loại nhà vô địch Mauresmo

Tay vợt tuổi teen loại nhà vô địch Mauresmo
TPO - Người đang giữ danh hiệu vô địch Wimbledon- hạt giống số một Amelie Mauresmo, bất ngờ bị cây vợt tuổi teen Nicole Vaidisova loại ngay tại vòng 4.
Tay vợt tuổi teen loại nhà vô địch Mauresmo ảnh 1
Nicole Vaidisova vui mừng với chiến thắng

Tay vợt 18 tuổi người CH Séc này đã xuất sắc hạ bệ "Nữ hoàng" bằng chiến thắng với tỷ số các set là 7-6 4-6 6-1, trong một cuộc so tài bị tạm dừng tới 3 lần vì mưa.

Đây là lần thứ ba trong năm, tay vợt người Pháp Mauresmo bị loại khỏi một giải Grand Slam bởi một tay vợt CH Séc. Lucie Safarova đánh bại cô tại Melbourne Park hồi tháng Giêng và tại Roland Garros 4 tuần trước.

Tay vợt tuổi teen loại nhà vô địch Mauresmo ảnh 2
Mauresmo đã trở thành cựu vô địch

"Mọi thứ đều sai lầm. Tôi thất vọng với cách tôi không sẵn sàng tốt để thi đấu này hôm nay, đó là sự nản lòng hiếm thấy". Cuối trận, Mauresmo còn đánh bóng lên khán đài và bị trọng tài nhắc nhở.

Lần đầu tiên lọt vào tứ kết trong lần đầu tiên dự giải, Vaidisova cho biết: "Tôi đã làm được điều tuyệt vời, tôi thích thú với nó". Vaidisova sẽ gặp hạt giống số 6 người Serbia Ana Ivanovic ở vòng tới.

MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.