Có 204 kết quả :

Thanh Hóa: Giữ gìn giá trị văn hóa nghề thủ công truyền thống

Thanh Hóa: Giữ gìn giá trị văn hóa nghề thủ công truyền thống

TPO - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vừa phối hợp cơ quan chức năng tổ chức tập huấn phương pháp bảo tồn, phát huy giá trị phi vật thể liên quan đến nghề thủ công truyền thống, nghệ thuật thêu hoa văn trên trang phục truyền thống dân tộc phục vụ phát triển du lịch cho học viên là phụ nữ dân tộc thiểu số huyện Bá Thước.
Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì cuộc họp trực tuyến tập huấn tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cho 63 tỉnh thành

63 tỉnh thành chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19

TPO - Sáng 6/3 tại cuộc tập huấn công tác tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 cho nhân viên y tế tại 63 tỉnh thành, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, vắc xin nhập về sẽ ưu tiên tiêm cho Hải Dương đầu tiên ngày 8/3 vì đây là địa phương có diễn biến dịch phức tạp với lượng bệnh nhân nhiều nhất cả nước hiện nay.
Ba bệnh nhân đặc biệt điều trị tại bệnh viện dã chiến ở Hải Dương

Ba bệnh nhân đặc biệt điều trị tại bệnh viện dã chiến ở Hải Dương

TPO - ThS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết: “Tình hình dịch bệnh tại Hải Dương đang có những diễn biến phức tạp. 29 bệnh nhân được đưa vào đây điều trị ngày 28/1, ngay sau khi được xác định dương tính. Trong số đó có 3 ca cần được đặc biệt chú ý, bao gồm: 1 bệnh nhân mang thai 27 tuần, 1 bệnh nhân mang thai 34 tuần, 1 bệnh nhân có bệnh lý nền. 
Chuyên gia giải đáp những thắc mắc cũng như đưa ra lời khuyên, định hướng khởi nghiệp cho bạn trẻ Bình Phước

Giải mã những lối đi mới cho thanh niên khởi nghiệp

TPO - “Bản thân em đang có ý định kinh doanh sữa bắp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?” và “Làm cách nào để phát triển được thị trường cho rượu thuốc gia truyền - sản phẩm độc quyền có tác dụng trị bệnh của em?”. Đó là hai trong số những câu hỏi đã được đặt ra tại Lớp tập huấn tập huấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên tỉnh Bình Phước.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Giả danh BHXH TP.HCM mời tập huấn thu phí

BHXH TP.Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn cho biết, nhiều đơn vị phản ánh nhận thư mời từ địa chỉ email: bhxh.hcm123@gmail.com với nội dung mời đăng ký dự buổi tập huấn bồi dưỡng kỹ năng chuyên sâu về Bộ luật Lao động, tiền lương, Luật BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và có thu phí tham dự.
Giám thị kiểm tra thí sinh trước khi vào phòng thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 ảnh: Hồng Vĩnh

Lựa chọn kỹ nhân sự cho kỳ thi THPT quốc gia 2020

TP - Trong hướng dẫn nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2019 - 2020 vừa ban hành, Bộ GD&ĐT yêu cầu các địa phương, cơ sở giáo dục làm tốt việc lựa chọn nhân sự chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2020. Kỳ thi này, kết quả thi vẫn làm căn cứ để xét tuyển ĐH và giáo dục nghề nghiệp.