Có 28 kết quả :

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021: Đại úy Lê Xuân Nam 'khắc tinh' của tội phạm ma tuý

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021: Đại úy Lê Xuân Nam 'khắc tinh' của tội phạm ma tuý

TPO - Với những phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân cùng nhiều thành tích đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, đại úy Lê Xuân Nam đã trở thành 1 trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Hãy cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ người được mệnh danh là “khắc tinh” của tội phạm ma túy này nhé!
Nguyễn Thị Oanh là một trong những VĐV xuất sắc nhất của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 30

Tặng thưởng VĐV điền kinh giành thành tích cao tại SEA Games 30

TPO - Chiều 22/12/2019, tại trụ sở báo Tiền Phong, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong và Liên đoàn điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức lễ trao thưởng các VĐV đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giành thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines.
Họa sĩ Đỗ Năm.

Độc đáo bộ tranh Bác Hồ và các Tổng Bí thư

TP - Họa sĩ Đỗ Năm rất nổi tiếng về tranh Bác Hồ và những tranh về đề tài chiến tranh cách mạng, được ghép bằng các loại dây điện, hạt gạo, hạt mè, hạt đậu, trái dừa, lá dừa, vỏ các loại cây…. Và giờ đây để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII, ông đã cho ra đời bộ tranh các đồng chí Tổng Bí thư * của Đảng qua các thời kỳ, được ghép bằng vỏ trái măng cụt.
Sôi nổi khí thế tuổi trẻ Sư đoàn 3 Anh hùng

Sôi nổi khí thế tuổi trẻ Sư đoàn 3 Anh hùng

TP - Chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Sư đoàn 3 - Sao Vàng, Quân khu I (2/9/1965-2/9/2015); tuổi trẻ đơn vị phối hợp với các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn hai tỉnh Lạng Sơn và Bắc Giang tổ chức Hội trại đoàn kết quân dân với sự tham gia của hàng nghìn ĐVTN. 
Tặng bằng khen cho các lực lượng và cá nhân cứu hộ

Tặng bằng khen cho các lực lượng và cá nhân cứu hộ

TP - T.Ư Đoàn vừa có quyết định tặng bằng khen cho các chiến sĩ công binh và cán bộ, kỹ sư, công nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cứu hộ 12 công nhân gặp sự cố sập hầm xảy ra ngày 16/12, tại công trường thủy điện Đạ Dâng- Đạ Chomo, xã Lát, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng).
Tháng 5/2014, ông Phùng Mạnh Thực được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Ảnh: Minh Minh

Công dân ưu tú hiến 1.000 m2 đất

Ông Nguyễn Mạnh Thực được người dân địa phương gọi là "ông 1080" vì đã hiến 1080 m2 đất làm đường. Ngôi nhà nhỏ với la liệt các loại bằng khen, giấy khen của ông lại sắp có thêm danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú.
Tin vắn ngày 4/9

Tin vắn ngày 4/9

TP - Thủ tướng vừa bổ nhiệm ông Trương Văn Phước, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia.
Agribank trao thưởng khách hàng trúng xe hơi 1,2 tỷ

Agribank trao thưởng khách hàng trúng xe hơi 1,2 tỷ

TP - Agribank đã tổ chức trao thưởng giải Đặc biệt thứ hai - 1 xe hơi Toyota Camry 2.5G trị giá 1,2 tỷ đồng trong khuôn khổ chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 25 năm thành lập Agribank - May mắn nhân ba” cho khách hàng Nguyễn Văn Tiến - Xóm 4, xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa với số phiếu dự thưởng duy nhất (sê ri là AE0201302).
20 năm đi tìm liệt sĩ

20 năm đi tìm liệt sĩ

TP - Công việc đi tìm và quy tập hài cốt hàng chục vạn mộ liệt sỹ (LS) được Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đặc biệt quan tâm, tiến hành bằng nhiều phương thức khác nhau. Bộ môn Cận tâm lý thuộc Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người thành lập năm 1996 có quá trình hoạt động từ năm 1990.