Tặng quà cho làng trẻ SOS và sinh viên Đà Nẵng

Tặng quà cho làng trẻ SOS và sinh viên Đà Nẵng
TP - Sáng 23-3, trong chuyến thăm và làm việc tại TP Đà Nẵng, đoàn đại biểu Ukraina do ông Feldman A.B - Đại biểu Quốc hội Ukraina - Chủ tịch danh dự Tập đoàn AVEC, Chủ Tịch Quỹ từ thiện Feldman dẫn đầu đã thăm làng trẻ SOS Đà Nẵng.

>120 bạn trẻ đến với người nghèo

Ông Feldman đánh giá cao mô hình và các chương trình mà làng trẻ SOS Đà Nẵng triển khai, đồng thời trao đổi một số mô hình nuôi nhận trẻ ở bên Ukraina để giao lưu, chia sẻ. Thay mặt Quỹ từ thiện Feldman, ông Feldman đã tặng 100 triệu đồng cho làng trẻ SOS Đà Nẵng. Trước đó, ông Feldman cũng trao 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên nghèo ở ĐH Đà Nẵng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.