Tặng quà cho con em cán bộ chiến sỹ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Tặng quà cho con em cán bộ chiến sỹ bảo vệ chủ quyền biển đảo
TP - Sáng 27/7, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em là con cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo trên hyện đảo Phú Quốc. Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đến dự.

Trong 113 trường hợp được trao quà đợt này có 13 cháu là con em cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ở Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo như tim bẩm sinh, nhiễm chì, thận hư…, mỗi cháu nhận 3 triệu đồng. Và 100 cháu có hoàn cảnh khó khăn của huyện, mỗi cháu nhận 500 ngàn đồng.

Cùng ngày, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng 1 tỷ 276 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Kiên Giang. Số tiền này dùng để cấp học bổng, bảo trợ dài hạn và chi phí phẫu thuật cho trẻ em bị các dị tật về tim. 

Bà Phạm Thị Hải Chuyền, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu: “Bộ LĐ-TB&XH chia sẻ tình cảm sâu sắc với các gia đình có thân nhân đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo. Mong các đồng chí yên tâm công tác làm tốt nhiệm vụ canh giữ biển đảo cho quê hương”.

MỚI - NÓNG
Phim Việt hoãn sóng
Phim Việt hoãn sóng
TPO - Phim truyền hình giờ vàng "Vui lên nào anh em ơi" hoãn chiếu trong tuần này. Bom tấn Hollywood "Deadpool & Wolverine" đổi ngày ra rạp Việt Nam.