Các doanh nghiệp cùng Tiền Phong tặng quà cựu TNXP thời chống Pháp

Đại diện báo Tiền Phong trao quà cho các cựu TNXP tại Quảng Ngãi
Đại diện báo Tiền Phong trao quà cho các cựu TNXP tại Quảng Ngãi
TP - Ngày 15/7, đúng kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP), đại diện báo Tiền Phong đã thăm và tặng 50 suất quà cho cựu TNXP thời chống pháp tại Quảng Ngãi, với tổng trị giá 25 triệu đồng. 

Đây là số tiền do Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Công ty Cổ phần in và bao bì Phú Nhuận (KCN Phan Thiết, Bình Thuận) hỗ trợ các cựu TNXP thông qua báo Tiền Phong

Đây là chương trình đền ơn đáp nghĩa của báo Tiền Phong dành cho các cựu TNXP tham gia kháng chiến chống Pháp nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Điện Biên Phủ với gần 1.900 suất quà đã được trao, tổng trị giá trên 1,3 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.