Tặng quà cựu thanh niên xung phong thời chống Pháp tại Quảng Ngãi

Đại diện báo Tiền Phong trao quà cho các cựu TNXP tại Quảng Ngãi.
Đại diện báo Tiền Phong trao quà cho các cựu TNXP tại Quảng Ngãi.
TPO - Ngày 15/7, đúng kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP), đại diện báo Tiền Phong thăm và tặng 50 suất quà cho cựu TNXP thời chống pháp tại Quảng Ngãi, với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Số tiền do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Công ty Cổ phần In và bao bì Phú Nhuận (KCN Phan Thiết, Bình Thuận) hỗ trợ các cựu TNXP, thông qua báo Tiền Phong.

Đây là chương trình đề ơn đáp nghĩa của báo Tiền Phong dành cho các cựu TNXP tham gia kháng chiến chống Pháp nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Điện Biên Phủ với gần 1900 suất quà đã được trao, tổng trị giá trên 1,3 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội, ĐVTN giúp đỡ người dân khu vực bị sạt lở. Ảnh: T.Đ

Không biết đất đá lăn xuống nhà lúc nào!

TP - Đó là nỗi lo lắng của nhiều người dân sống bên khu vực núi Cấm thuộc thôn Chánh Thắng (xã Cát Thành, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), khi những ngày qua liên tiếp đất đá từ trên núi đổ xuống làm hư hại nhà cửa, tường rào...
UBND huyện Krông Pắk cấp sổ đỏ cho cá nhân trên phần đất quy hoạch là đất công cộng

Những chuyện 'kỳ lạ' ở huyện Krông Pắk

TPO - Tham mưu sai cho UBND huyện cấp hàng nghìn mét vuông (m2) đất công cho cá nhân trái quy định; "nắn" dự án đường vào nhà quan chức; thay đổi dữ liệu xây hồ thủy lợi làm thất thoát tiền tỷ cho ngân sách… Đó là những chuyện "kỳ lạ" đã và đang xảy ra tại huyện Krông Pắk (Đắk Lắk). 
Hành trình trao tặng laptop tri ân giáo viên vùng cao do báo Tiền Phong cùng Danisa tổ chức

Nhìn lại hành trình trao tặng laptop tri ân giáo viên vùng cao

TPO - Trong hành trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, báo Tiền Phong cùng Danisa đã trao tặng 81 laptop cùng hơn 300 hộp bánh đến các thầy cô giáo tại 5 huyện vùng khó ở các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Đắk Lắk và Thanh Hóa trị giá hơn 1 tỷ đồng.