Tặng máy lọc nước cho Trung tâm Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang

Công ty TNHH Đào tạo doanh nhân và báo Tiền Phong tổ chức tặng máy lọc nước cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang
Công ty TNHH Đào tạo doanh nhân và báo Tiền Phong tổ chức tặng máy lọc nước cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang
TPO - Ngày 27/7, Công ty TNHH Đào tạo doanh nhân phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức thăm và tặng 4 máy lọc nước cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang.

Sáng 27/7, các thương binh nặng và cán bộ tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang dậy từ sớm để đón nhận tình cảm, sự tri ân của Cty Đào tạo Doanh nhân và báo Tiền Phong. Quà tặng đoàn mang theo là 4 máy lọc nước tinh khiết để trung tâm sử dụng cho bác trong bếp ăn, đun nước uống trà.  

Ông Nguyễn Văn Tịnh ở xã Quế Nham (huyện Tân Yên, Bắc Giang) là một trong tham gia quân đội năm 1976 và chiến đấu trong cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam. Năm 1979, ông bị thương nặng, trong mình vẫn còn mang nhiều mảnh đạn, với thương tật 95%. Sau đó, ông được đưa về chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang. Cầm con chim hạc do tự tay mình gấp, ông Tịnh bảo, lúc rảnh rỗi ông vẫn làm loại chim này bằng giấy với khát vọng mong muốn những điều tốt đẹp đến với đồng đội của mình.

“Trong dịp này, anh em thương binh rất xúc động được nhiều tập thể, cá nhân đến động viên, hỏi thăm. Đặc biệt, báo Tiền Phong thời gian qua phối hợp với các doanh nghiệp, trong đó có Công ty Đào tạo doanh nhân quan tâm đến đời sống thương binh tại trung tâm và trao tặng nhiều món quà thiết thực. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa này khiến cho chúng tôi cảm thấy vui vẻ, lạc quan hơn nhiều" ông Tĩnh tâm sự.

Cách đây ít ngày, báo Tiền Phong cùng một doanh nghiệp cũng đã trao tặng các thương binh và trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang 20 triệu đồng.

Tặng máy lọc nước cho Trung tâm Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang ảnh 1 Thương binh nặng Nguyễn Văn Tịnh với con chim hạc tự mình gấp

Bà Bạch Thị Lệ Thoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Cty Đào tạo Doanh nhân chia sẻ, gia đình bà cũng có người đã hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Mới đây, phần mộ của người thân bà mới được đưa về yên nghỉ ở nghĩa trang quê nhà. Bởi lẽ đó, bà thấu hiểu được sự mất mát, hy sinh cao cả các thương, bệnh binh tại trung tâm. 

Thêm vào đó, bà cũng có thời gian tuổi trẻ sinh sống và học tập tại Bắc Giang nên bà luôn mong muốn có dịp được tri ân, đền ơn đáp nghĩa với các thương, bệnh binh tại trung tâm. "Công ty TNHH Đào tạo doanh nhân với sự dẫn dắt của diễn giả Phạm Thành Long, hội tụ được nhiều chủ doanh nghiệp. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục thực hiện và kêu gọi các doanh nghiệp phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức các hoạt động thăm hỏi, trao quà cho các bác thương binh và động viên cán bộ, nhân viên của Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang”, bà Thoa cho biết.

Tặng máy lọc nước cho Trung tâm Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang ảnh 2 Bà Bạch Thị Lệ Thoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo doanh nhân chia sẻ tình cảm với các thương binh tại trung tâm
Tặng máy lọc nước cho Trung tâm Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang ảnh 3 Bà Bạch Lệ Thoa và nhà báo Hồ Sỹ Lực (Phụ trách Ban Bạn đọc và Công tác xã hội và Văn phòng đại diện báo Tiền Phong tại Bắc Giang) thăm hỏi các thương binh tại trung tâm

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang cho biết thêm, hiện trung tâm đang chăm sóc, điều trị suốt đời cho 15 thương binh nặng của 4 tỉnh (Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Dương) và điều dưỡng khoảng 6.000 lượt thương, bệnh binh/năm. “Sự quan tâm của Công ty Đào tạo Doanh nhân, báo Tiền Phong và toàn thể xã hội mang lại sự ấm lòng cho các bác thương binh, cán bộ và nhân viên tại đây”, bà Liên nói.

MỚI - NÓNG
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
TPO - Nhận định bóng đá Đức vs Hungary, bảng A EURO 2024 lúc 23h00 ngày 19/6 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Chủ nhà Đức đã tạo nên khởi đầu vô cùng ấn tượng khi phô diễn thứ bóng đá đầy mê hoặc và hiệu quả. Hungary từng gây ra nhiều rắc rối cho Nationalelf trong quá khứ, nhưng vào lúc này, thật khó để ngăn cản đoàn quân của Julian Nagelsmann.
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.