Tặng hơn 70 nghìn ly sữa cho con em gia đình thương binh liệt sỹ

Tặng hơn 70 nghìn ly sữa cho con em gia đình thương binh liệt sỹ
TPO - Ngày 20/7, chương trình Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” năm 2014 đã trao tặng sữa cho con em gia đình thương binh liệt sĩ tỉnh Quảng Trị.

Tại chương trình, 72.270 ly sữa được Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ LĐ,TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và Công ty Vinamilk trao cho 800 em học sinh.

Trong năm 2014, mặc dù tình hình kinh tế khó khăn nhưng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vẫn tiếp tục trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một lượng sữa trị giá 8 tỷ đồng, tăng 33% về giá trị so với năm 2013.

Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa tại 63 tỉnh thành trên cả nước để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.

Tính đến nay, tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa đã đem đến cho hơn 307 ngàn trẻ em khó khăn tại Việt Nam là gần 22 triệu ly sữa, tương đương khoảng 83 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm