Tâm huyết với Giáo dục của Ban lãnh đạo trường Đa Trí Tuệ MIS được đánh giá cao

TS-NGƯT Nguyễn Thanh Sơn (áo trắng, ở giữa)
TS-NGƯT Nguyễn Thanh Sơn (áo trắng, ở giữa)
Trường TH, THCS & THPT Đa Trí Tuệ MIS có cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, luôn luôn đổi mới sáng tạo, nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, hết lòng yêu thương học sinh.

Từ năm học 2019 – 2020 sắp tới, trường Đa Trí Tuệ MIS vinh dự có được sự đồng hành, sát cánh của TS-NGƯT Nguyễn Thanh Sơn trong vai trò là Cố vấn Chủ tịch HĐQT. Thầy Nguyễn Thanh Sơn nguyên là Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hòa Bình (Hòa Bình), trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội), nguyên Vụ trưởng Vụ giáo dục TW, nguyên Hiệu trưởng trường quốc tế Academy (Hà Nội) và Nguyên Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Nói về sự hỗ trợ dành cho trường Đa Trí Tuệ MIS, thày Nguyễn Thanh Sơn bộc bạch: “Gặp gỡ và quyết định cố vấn cho trường Đa trí Tuệ MIS, trước hết là vì tôi vẫn muốn được đến với các ngôi trường. Vì thế, tôi không chỉ làm cố vấn cho một trường là Đa Trí Tuệ đâu. Ở mỗi trường, tôi lại có thể cống hiến cho giáo dục ở một cách khác nhau. Nhưng khi đến với ngôi trường Đa Trí Tuệ, điều đầu tiên tôi thấy là môi trường giáo dục rất đẹp, rất hiện đại. Mà muốn có được cái này thì đầu tiên phải kể tới tâm huyết của các nhà đầu tư. Tôi muốn nói là không thể có điều này nếu không có tâm huyết của các nhà đầu tư. Và ở ngôi trường như thế này, thì tôi nghĩ rằng hoàn toàn có điều kiện để có thể làm được những điều mà các nhà giáo muốn.

Điều thứ hai, khi tôi gặp anh Hoàng Văn Lược [Chủ tịch HĐQT, TGĐ điều hành], trước hết là chúng tôi cùng tuổi, hình như có một tiếng nói chung. Tôi thấy ở con người đó một sự quyết đoán. Nói là làm. Và rất mạnh dạn, rất quyết liệt trong từng việc. Tôi nghĩ đó là cái rất cần cho những người làm kinh tế, nhưng đã đến lúc bắt đầu cần cho những nhà làm giáo dục. Và với sự trân trọng của Chủ tịch Hội đồng quản trị, tôi sẵn sàng gia nhập ngôi nhà MIS với tất cả khả năng, với tất cả hiểu biết của tôi, muốn đóng góp một chút với nhà trường. Vì nếu có đóng góp được một chút nào đó, với từng mầm non của đất nước này thì tôi coi đó là niềm hạnh phúc của chính mình!”.

Nhưng trên hết, trường Đa Trí Tuệ MIS đã nhận được sự cổ vũ không ngừng của đại đa số phụ huynh học sinh trên mỗi bước phát triển và đặc biệt là đối với chương trình dạy – học đổi mới “Vì hạnh phúc và sự tiến bộ của mỗi học sinh”, tôn trọng sự khác biệt, thừa nhận thuyết đa dạng trí thông minh, để mỗi học sinh đều được phát triển và có được những kỹ năng xã hội cần thiết.

“Trong thời gian cho con theo học tại ngôi trường này, chúng tôi luôn luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học trò của mình. Đó không chỉ là học kiến thức mà còn học phương pháp tư duy và kỹ năng sống…” – chị Lê Thị Thu Phương, phụ huynh học sinh nhà trường chia sẻ niềm vui khi con mình trưởng thành tại MIS.

Tâm huyết với Giáo dục của Ban lãnh đạo trường Đa Trí Tuệ MIS được đánh giá cao ảnh 1 Chị Lê Thị Thu Phương (đeo kính) trong Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 của trường Đa Trí Tuệ MIS

Một phụ huynh khác, anh Lưu Thế Trọng có con vừa tốt nghiệp lớp 9 của Đa Trí Tuệ MIS cũng rất cổ vũ nhà trường: Trong nhiều năm là phụ huynh của trường, một điều làm tôi ấn tượng là rất nhiều ý kiến của phụ huynh đã được nhà trường lắng nghe, cầu thị và thay đổi… Ấn tượng tiếp theo là về cơ sở vật chất, nội dung đào tạo cũng như những cam kết của nhà trường. Đó là một bước chuyển mình, bước đi táo bạo và đúng đắn. Vậy xin chúc nhà trường thành công…”.

Với những thành công về mọi mặt trong bước đầu đổi mới, mục tiêu giáo dục của trường MIS “Học để tự do, sáng tạo – Học để hạnh phúc – Thông minh để hạnh phúc” và “Hạnh phúc với sự tiến bộ của mỗi học sinh” đang trở thành nhận thức sâu sắc và phương châm hành động của mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh.

Được sự ủng hộ, sát cánh từ phụ huynh, học sinh và cả từ những Nhà giáo danh tiếng, Trường Phổ thông liên cấp Đa Trí Tuệ MIS tin tưởng và tự tin vươn tới những tầm cao mới, góp phần vào sự nghiệp giáo dục cao cả của đất nước.

Trường Phổ thông liên cấp Đa Trí Tuệ MIS tuyển sinh bổ sung cấp THCS và THPT năm học 2019-2020 dành cho học sinh toàn quốc.

Đối với cấp THPT: Ngoài việc tuyển bổ sung Lớp 11 Chất lượng cao (Xét tuyển và Kiểm tra Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh - Học phí: 3.200.000 đ/tháng), Nhà trường tuyển vào Lớp 10: HS sinh năm 2004 - chương trình kết hợp STEAM, kỹ năng sống (KNS) và trải nghiệm sáng tạo (TNST). Hình thức tuyển: Xét Học bạ. Chương trình học + Học phí (có điều kiện giảm trừ):
Tâm huyết với Giáo dục của Ban lãnh đạo trường Đa Trí Tuệ MIS được đánh giá cao ảnh 2
Đối với cấp THCS: Ngoài việc tuyển bổ sung Lớp 7 – 8 – 9 Chất lượng cao (Xét tuyển và Kiểm tra Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh - Học phí: 3.200.000 đ/tháng), Nhà trường tuyển vào Lớp 6: HS sinh năm 2008 - chương trình kết hợp STEAM, KNS và TNST. Hình thức tuyển: Xét Học bạ và Khảo sát năng lực. Chương trình học + Học phí (có điều kiện giảm trừ):
Tâm huyết với Giáo dục của Ban lãnh đạo trường Đa Trí Tuệ MIS được đánh giá cao ảnh 3  

Nhà trường hoan nghênh phụ huynh và học sinh đến tham quan và liên hệ với trường để được tư vấn cụ thể.

Trường Phổ thông Liên cấp Đa Trí Tuệ - MIS;

Lô TH2, đường Thành Thái, khu ĐTM Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội;

SĐT: 089.8888.647 (TH) & 024.6027.8666 (THCS & THPT);

Ban tuyển sinh: 0972.015114 (Thày Trung - THPT); 0982.174021 (Cô Oanh - THCS)

Website: www.misvn.edu.vn         Fanpage: www.facebook.com/misvn.edu.vn

MỚI - NÓNG