Có 15 kết quả :

Uyên Linh mở màn suôn sẻ cho chuỗi chương trình Tâm điểm Âm nhạc phiên bản mới. Nhân vật tiếp theo là Trọng Tấn (20/9). Ảnh: N.M.Hà

Uyên Linh vượt vũ môn

TP - Uyên Linh vẫn được xem là người gây ấn tượng mạnh nhất trong số các vị quán quân của các cuộc thi hát truyền hình. Nhưng như nhiều “đồng sự” khác, cô không dễ dàng khẳng định tài năng trong thời buổi đầy cạnh tranh như hiện nay.
Đại biểu Quốc hội trao đổi bên hành lang kỳ họp. Ảnh: Hồng Vĩnh

Tăng đại biểu chuyên trách để đổi mới hoạt động Quốc hội

TP - Trả lời Tiền Phong, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, PGS.TS Nguyễn Thanh Hải (ĐBQH tỉnh Hòa Bình) cho biết: Quốc hội sẽ từng bước tăng tỷ lệ đại biểu (ĐB) chuyên trách lên tới 50%. Đây là một trong những giải pháp quan trọng để đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội thời gian tới.
Chiếc máy bay VAM nằm trong kho tại quận 12, TPHCM từ năm 2007 tới nay chờ giấy phép thử nghiệm. Ảnh: P.V

Máy bay, tàu ngầm tự chế Việt ngậm ngùi xuất ngoại

TP - Ông Phan Bội Trân, người chế tạo thành công tầu ngầm mini tại TP HCM (báo Tiền Phong đã đưa tin) cho biết, sau hai năm loay hoay, ông cũng đã tìm được hướng ra cho sản phẩm của mình. Một công ty kinh doanh du lịch tại Malaysia đã đặt hàng năm chiếc tàu ngầm do ông chế tạo để phục vụ du lịch. 
 Các nhà khoa học trẻ của Trung tâm Vệ tinh Quốc gia trưng bày mô hình tên lửa tự tạo tại ngày hội khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5. Ảnh: Nguyễn Hoài

Đòi công bằng cho nhà khoa học trẻ

TP - Tại buổi đối thoại mở giữa Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam lần đầu tiên (18/5), đại diện nhiều thế hệ nhà khoa học lên tiếng cần có sự đối xử công bằng với các nhà khoa học trẻ.
Thanh niên hướng tới các hoạt động thiết thực

Nhiều sáng kiến, tâm huyết dành cho Đoàn

TP - Đó là kết quả đánh giá sơ bộ vừa được BCH T.Ư Đoàn thông báo chiều qua (22-2) về cuộc thi tìm hiểu 80 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thi viết Hiến kế tặng Đoàn do T.Ư Đoàn, báo Tiền Phong, báo SVVN... tổ chức.