Tạm giam thanh niên dâm ô bé gái 9 tuổi

TPO - Ngày 17/3, nguồn tin từ Viện KSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, tạm giam Lê Huỳnh Đức (SN 1997, trú tại thôn Đức Phúc, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2019, Đức đến làm thuê cho gia đình anh N.V.B (SN 1983, trú tại TP Gia Nghĩa), đến cuối năm này thì nghỉ.

Sáng 8/3, Đức đến nhà anh B để lấy tiền công do chưa được trả đủ. Phát hiện cháu N.T.X (SN 2010, là con  gái của anh B) ở nhà 1 mình, đối tượng đã có hành vi dâm ô nạn nhân nhỏ tuổi này rồi bỏ về. Sau khi biết sự việc, gia đình anh B đã làm đơn tố giác hành vi của Đức.

Trước cơ quan điều tra, Đức ra thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Thời điểm xảy ra sự việc, cháu X mới được hơn 9 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, Đức đã có 1 tiền án về tội “Cướp tài sản”, chưa được xóa án tích nay tiếp tục tái phạm.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).