Tạm giam thanh niên dâm ô bé gái 9 tuổi

TPO - Ngày 17/3, nguồn tin từ Viện KSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, tạm giam Lê Huỳnh Đức (SN 1997, trú tại thôn Đức Phúc, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2019, Đức đến làm thuê cho gia đình anh N.V.B (SN 1983, trú tại TP Gia Nghĩa), đến cuối năm này thì nghỉ.

Sáng 8/3, Đức đến nhà anh B để lấy tiền công do chưa được trả đủ. Phát hiện cháu N.T.X (SN 2010, là con  gái của anh B) ở nhà 1 mình, đối tượng đã có hành vi dâm ô nạn nhân nhỏ tuổi này rồi bỏ về. Sau khi biết sự việc, gia đình anh B đã làm đơn tố giác hành vi của Đức.

Trước cơ quan điều tra, Đức ra thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Thời điểm xảy ra sự việc, cháu X mới được hơn 9 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, Đức đã có 1 tiền án về tội “Cướp tài sản”, chưa được xóa án tích nay tiếp tục tái phạm.

MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm