Tam Đảo có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà đầu tư và quan khách cắt băng khai trương khách sạn Venus Hote tối 24/5.
Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà đầu tư và quan khách cắt băng khai trương khách sạn Venus Hote tối 24/5.
Với kiến trúc châu Âu và quần thể các khu vui chơi, ẩm thực kèm theo, trong đó bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em… tối 24/5 khách sạn Venus (Venus Hotel) – khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên đã được khai trương tại khu du lịch Tam Đảo (Vĩnh Phúc). 

Tối 24/5, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức khai trương khách sạn Venus Hotel Tam Đảo.

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Tam Đảo, được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu độc đáo, Venus Hotel là khách sạn đầu tiên tại Tam Đảo đạt tiêu chuẩn 4 sao. Venus Hotel có 198 phòng nghỉ, trong đó có các hạng phòng Grand Suite, Senior Suite, Suite & Deluxe. Bên cạnh chuỗi phòng nghỉ tiện nghi, Venus Hotel cung cấp tổ hợp tiện ích như Nhà hàng Venus, Nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, Khu hội thảo, Bể bơi bốn mùa, Spa & massage, Fitness Center, Karaoke, Khu vui chơi trẻ em.

Tam Đảo có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên ảnh 1 Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì phát biểu tại lễ khai trương khách sạn Venus.

Tại các phòng của Venus Hotel, du khách có thể phóng tầm mắt thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng với những góc view rộng mở. Đây cũng là địa điểm thuận lợi để du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của Tam Đảo như: Cổng trời, nhà thờ đá, tháp truyền hình, Thác Bạc, Rock Café, Quán Gió, quảng trường công viên, cũng như trải nghiệm những nét đặc sắc khác của Tam Đảo.

Ông Lê Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng – nhà đầu tư cho biết: cùng với Venus Hotel, Lạc Hồng đã và đang thực hiện đầu tư 900 tỷ đồng vào Khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo; các hạng mục Lạc Hồng đang thực hiện đầu tư, gồm: Khách sạn Lâu đài, Khu ẩm thực, đến nay cơ bản đã hoàn thành. Khách sạn Venus với một tổ hợp dịch vụ cao cấp...

Tam Đảo có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên ảnh 2

Toàn cảnh quần thể khách sạn Venus Hotel

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì cho biết: Theo Nghị quyết 01, tỉnh xác định phát triển công – nông nghiệp và du lịch là chủ đạo. Với du lịch, sau nhiều năm kêu gọi đầu tư, hiện Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đang là nhà đầu tư chiến lược của tỉnh và thời gian qua đã triển khai thực hiện nhiều dự án quan trọng trên địa bàn, như Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Hệ thống Cáp treo tại Khu danh thắng, di tích quốc gia đặc biệt Tây Thiên…

Tam Đảo có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên ảnh 3 Với độ cao trên 1.000 mét so với mặt nước biển, về đêm khách sạn Venus Hotel thường chìm trong sương, khí hậu mát mẻ.

Các dự án trên đi vào hoạt động đã phát huy hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu của người dân và du khách. “Những kết quả trên là cơ sở  để tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục tin tưởng, lựa chọn là Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng là nhà đầu tư chiến lược triển khai một số dự án phát triển du lịch tại Khu du lịch Tam Đảo, trong đó khu tổ hợp dịch vụ cao cấp - Khách sạn Venus… được khai trương tối 24/5”, ông Trì nói.

Theo ông Trì, nhờ có chủ trương đúng đắn, lựa chọn được những là đầu tư có tâm huyết… thời gian qua tỉnh Vĩnh Phúc đã có những khu du lịch đạt tiêu chuẩn, trong đó có khu du lịch Tam Đảo. “Thực tế này đã làm lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Vĩnh Phúc trong mấy năm gần đây năm sau luôn tăng hơn năm trước. Riêng năm 2018, tỉnh Vĩnh Phúc đã đón trên 5,2 triệu lượt khách du lịch, tăng nhiều so với năm 2017”, ông Trì thông tin.

MỚI - NÓNG